Chống thấm khác

Thợ chống thấm tại quận 6 Tel 097 59 14 513

Thợ chống thấm tại quận 6 là đội thợ chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tại Sài Gòn từ năm 2008, lúc đầu chỉ là doanh nghiệp nhỏ cung cấp dịch vụ sửa chữa dân dụng và chống thấm, với những công trình dân sinh cấp 4, nhà liền kề, văn phòng nhỏ. Qua quá trình hoạt động đến năm 2014 Công ty Chống Thấm Gia Định đã sớm khẳng định được vị thế của mình trong ngành dịch vụ sửa chữa nhà cửa và bảo trì công nghiệp, chống thấm và khôi phục kết cấu. Đặc biệt, là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ chống thấm tốt nhất miền Nam. Với cơ sở và đội ngũ thợ kỹ thuật có mặt khắp các quận huyện, đội ngũ kỹ sư kết cấu công trình chuyên nghiệp. Chống Thấm Gia Định đã có nhiều đột phá công nghệ và phương pháp chống thấm hoàn toàn mới phù hợp với thỗ nhưỡng, kết cấu, chứng năng sử dụng của nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp ở Viêt Nam.

1) Phương án thi công dùng màng khò nóng:

 • Dùng máy khò làm nóng bề mặt thi công.
 • Trải màng chống thấm, dùng máy khò đốt nóng màng chống thấm cho nóng chảy ra và ấn dính xuống bề mặt thi công.
   
 • Biên độ chồng mí giữa mỗi lần tiếp giáp là 50 mm.
   
 • Sau khi thi công xong, tiến hành trát 01 lớp bêtông dầy từ 3 đến 4cm lên toàn bộ bề mặt thi công nhằm bảo vệ bề mặt màng chống thấm, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công trình.
   

tho-chong-tham-tai-quan-6-1

2) Phương án thi công dùng màng chống thấm tự dính:

 • Trải màng chống thấm ra, bóc lớp ninon trên bề mặt màng chống thấm sau đó dán màng chống thấm lên toàn bộ bề mặt cần thi công.
 • Do đặc thù của sản phẩm là màng chống thấm nguội tự dính không cần tác dụng của nhiệt nên biên độ chồng mí giữa các lần tiếp giáp là 70 mm-100 mm .
   
 • Trát 01 lớp bê tông dầy từ 3 đến 4cm lên toàn bộ bề mặt thi công nhằm bảo vệ bề mặt màng chống thấm, tăng hiệu quả và kéo dài thời gian bền vững của công trình.
   

tho-chong-tham-tai-quan-6-2


3) Phương án thi công dùng hóa chất:

 • Làm ẩm bề mặt trước khi thi công, Tiến hành quét hóa chất chống thấm lên toàn bộ bề mặt thi công.
 • Thi công 2 lớp cách nhau từ 2h đến 4h , quét lớp thứ hai theo chiều vuông góc với lớp thứ nhất. Vật liệu này thi công không đòi hỏi yêu cầu các thao tác quá phức tạp nhưng mang lại hiệu quả cao khi ngăn nước thẩm thấu, rất hiệu quả trong thời gian dài, an toàn đối với sức khỏe của người thi công và người sử dụng.

tho-chong-tham-tai-quan-6-3

Các giải pháp chống thấm mà công ty chúng tôi đưa ra là hiệu quả nhất, phù hợp với nhiều loại hình công trình nhà ở hiện nay. Chỉ với chi phí vừa phải cũng đủ cho chúng tôi bảo vệ ngôi nhà của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 
Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công