Chống thấm khác

Cách chống thấm và cắt đứt nguồn thấm triệt để

GIẢI PHÁP CHỐNG THẤM VÀ CẮT ĐỨT NGUỒN THẤM

Có bao nhiêu cách chống thấm và cắt đứt nguồn thấm hiệu quả nhất hiện nay? Việc chống thấm có xử lý được nguồn gây thấm tận gốc hay không? thời gian ngăn ngừa thấm sau khi được cắt đứt nguồn thấm là bao lâu? Nhà thầu chống thấm hay công ty chống thấm có chế độ bảo hành, bảo trì cho công trình sau khi bàn giao các hạng mục chống thấm không?

 

Bao-gia-chong-tham-tp hcm

Hình:1 The Coffe House được chống thấm mái và vách kính bằng

màng chống thấm hệ lăn Epoxy trong suốt

Nhà bạn không phải là ngôi nhà bị thấm duy nhất hiện nay, với những dấu hiệu gây thấm đang dần phá hủy ngôi nhà bạn từ từ là một dạng thấm dột do nước tác động tăng dần điều lên cấu trúc bê tông cốt thép, trực tiếp tác động xấu tới ngôi nhà theo tuổi thọ sử dụng, hiện tượng thấm làm phá hủy cấu trúc và hiện trạng của ngôi nhà với số lượng lên tới hạng triệu ngôi nhà bị thấm và cần được xử lý chống thấm hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc đầu tiền bạn cần làm ngay là hãy liên hệ với một công ty chống thấm và xử lý kết cấu bị thấm tốt nhất tại Sài Gòn để được các chuyên gia chống thấm với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chống thấm và cắt đứt nguồn thấm tư vấn cho bạn nguyên nhân gây thấm, giải pháp chống thấm cũng như báo giá chống thấm cho bạn rõ ràng nhất về chi phí thực hiện chống thấm, khôi phục kết cấu bị thấm.

 

Cong-ty-chong-tham-san-mai

Hình: 2 Chống thấm sàn mái bê tông bằng màng chống thấm bitumode

Thấm là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng rò rỉ nước, trần thạch cao bị ố vàng, sàn nhà ngập nước, sàn vệ sinh bị nứt gãy, thấm và ngưng đọng nước sang vách tường xung quanh. Dấu hiệu và nguyên nhân thấm rất đa dạng, tùy loại hình kiến trúc, cấu trúc vật liệu của ngôi nhà, hạng mục công trình mà mỗi ngôi nhà cần phương án và giải pháp chống thấm chuyên nghiệp. 

 

Cong-ty-chuyen-chong-tham-nha

Hình: 3 Chống thấm vách tường đứng dạng tấm nhôm AL

bằng keo chít mạch Quicseal 201

Theo thống kê từ các công ty chống thấm chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, thì nguyên nhân thấm được chia làm 2 dạng chính.

- Thấm do yếu tố tự nhiên, môi trường bên ngoài tác động vào tòa nhà, nếu kết cấu tòa nhà yếu, tuổi thọ sử dụng trên 10 năm, các hạng mục sàn, mái sân vườn, ban công, bồn hoa trước đây không được chống thấm chủ động, thì sẽ bị thấm rất nhanh, hậu quả do thấm nghiêm trọng.

- Thấm do những nguyên nhân chủ quan từ thiết kế xây dựng, thi công điện nước của tòa nhà; do quá trình thi công hệ thống cấp thoát nước bị rò rỉ nước, gây thấm sàn vệ sinh, sàn mái bê tông không đủ độ dốc, cổ ống thoát sàn không được xử lý chống thấm từ đầu... Hiện nay, nhiều ngôi nhà dù mới xây dựng, thời gian sử dụng chưa lâu nhưng đã bị thấm rất nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ công trình và chất lượng cuộc sống của người sử dụng.

Cách chống thấm và cắt đứt nguồn thấm đã không còn là thuật ngữ mới trong ngành xây dựng và chống thấm hiện nay. Với mức độ nguy hiểm do thấm gây ra đối với ngôi nhà, nhiều khách hàng rất ý thực tìm kiếm các giải pháp chống thấm, tìm kiếm những công ty chống thấm chuyên môn, kinh nghiệm chống thấm lâu năm để có được hướng khắc phục và chống thấm tốt nhất, an toàn và bảo vệ ngôi nhà khỏi thấm dột triệt để.

 Bao-gia-chong-tham-sai-gon 

Hình: 4 Chống thấm sàn gạch bằng màng polyurethane hệ lăn

Cắt đứt nguồn thấm triệt để là giải pháp cần thiết bắt buộc khi công ty chống thấm đưa ra hướng chống thấm triệt để cho bất kỳ hiện trạng thấm nào khi được tìm ra nguyên nhân thấm. Việc nguồn thấm được xác định đúng sẽ giúp công ty chống thấm cung cấp báo giá chống thấm tối ưu, tiết kiệm cho khách hàng. Thời gian chống thấm nhanh, và bảo đảm hết thấm triệt để nhất.

Giống nhiều phương pháp chống thấm đang được các công ty chống thấm, hay nhà thầu chống thấm cung cấp cho thị trường.

Cắt đứt nguồn thấm là giải pháp tiếp cận nhanh, gọn, chính xác nhất cho từng hiện trạng thấm được phát hiện. Giúp khách hàng trực tiếp nắm bắt được nguyên nhân thực tế, tránh thi công lòng vòng không hiệu quả.

 bao-gia-chong-tham-tuong-2021 

Hình: 5 Tường nhà bị thấm ố, bong tróc sơn do thấm nước từ bên ngoài

Cắt đứt nguồn thấm là giải pháp chống thấm được áp dụng nhiều công nghệ thi công và vật liệu chống thấm tân tiến. Ngành chống thấm hiện nay cung cấp nhiều dạng vật liệu chống thấm với thành phần cốt liệu có khả năng kháng nước mạnh, dộ giãn dài vượt ngưỡng nứt gãy của bê tông.

Công ty chống thấm Gia Định hiện là đơn vị cung cấp giải pháp chống thấm cũng như báo giá chống thấm bằng phương pháp cắt đứt nguồn thấm sớm nhất thị trường. Chúng tối đi đầu và luôn cập nhật những công nghệ chống thấm đích, cắt đứt nguồn thấm triệt để. Vật liệu chống thấm từ những thương hiệu lớn, đơn giá chống thấm phải chăng.

Tham khảo thêm:

Báo giá chống thấm sàn vệ sinh

Báo giá chống thấm tầng hầm

Báo giá chống thấm khe lún

- Báo giá chống thấm tường

 

Cắt đứt nguồn thấm

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CHỐNG THẤM GIA ĐỊNH

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công