Chống thấm khác

Chống thấm Gia Định niềm tin cho mọi công trình

Chống Thấm Gia Định niềm tin cho mọi công trình, Với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Chúng tôi mang tới khách hàng những dịch vụ sửa chữa dân dụng tốt nhất, đảm bảo nhất cho mọi ngôi nhà.

Hạng mục thi công chống thấm

1. Thi công chống thấm nhà ở, nhà phố, công ty, nhà xưởng, cơ quan...

2. Chống thấm tận gốc tầng hầm, bể nước, hồ bơi sân thượng, vườn treo tiểu cảnh.

3. Chống thấm khe nứt, tường, si nô, ban công, sân thượng, sàn mái.

4. Chống thấm nhà vệ sinh, bồn tắm đứng, nhà bếp.

5. Chống ẩm mốc, chống dột, chống thấm trần thạch cao.

 chong-tham-nha-gia-dinh-1 

Chỉ cần gõ từ khóa chống thấm, thì hiện nay trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh có hàng chục thậm chí hàng trăm, công ty, nhà cung cấp dịch vụ chống thấm, chống thấm dột. Với đủ loại khác nhau khiến cho khách hàng rất khó phân biệt và chọn lựa được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho công trình của mình. Yên tâm Gọi cho chúng tối quý khách sẽ nhận ra ngay ai là nhà cung cấp dịch vụ chống thấm tốt nhất. Ngay sau khi nghe tư vấn trực tiếp từ nhân viên kỹ thuật.

 chong-tham-nha-gia-dinh-4 

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, có uy tín – và kiến thức chuyên sâu, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, am hiểu mọi hiện tượng thấm dột thường gặp nhất, sẵn sàn khắc phục ngay sự cố thấm dột đúng điểm thấm, không ảnh hưởng tới chất lượng công trình của toàn bộ kiến trúc ngôi nhà bạn.

Hiện tượng và nguyên nhân gây thấm, dột.

  • Dấu hiệu nhận biết.

Ai cũng điều có thể nhận thấy hiện tượng thấm, dột, rất đơn giản mọi biểu hiện đều có thể nhận thấy bằng mắt thường. Sàn bị ố vàng, trần thạch cao bị mục, nhỏ nước, lộ mốc đen, sàn nhà bị bục, mép tường đọng nước, tường ướt, sơn bị nổ, rộp. Rất nhiều nguyên nhân và dấu hiệu để khách hàng có thể nhận ra ngay.

 chong-tham-nha-gia-dinh-2

  • Cách khắc phục

Đến lúc này còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi, Công Ty Chống Thấm Gia Định, để nhận được sự tư vấn và khảo sát của chúng tôi trước hiện trạng công trình của quý khách đang bị tàn phá dần bởi hiện tượng thấm dột nghiêm trọng theo ngày tháng. Đây chính là điểm yếu của ngôi nhà bạn trước sự tàn phá của thiên nhiên. Mà lỗi ở công trìh là do khâu xây dựng ban đầu không được xử lý chống thấm tận gốc. Đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn đặt niềm tin ở chất lượng làm việc và thái độ thi công của chúng tôi.. Cam kết khắc phục dứt điểm hiện tượng thấm, dột và ngăn ngừa thấm dột vĩnh viễn cho mọi công trình mà công ty Chống Thấm Gia Định thực hiện.

 chong-tham-nha-gia-dinh-3 

Quy trình chống thấm

Tiến hành khảo sát chi tiết, tìm đúng điểm bị thấm, dột. Bước  đầu chẩn đoán được nguồn thấm, báo cáo sơ bộ với khách hàng, trao đổi nhằm đửa ra giải phám khắc phục tối ưu nhất.

  • Bắt đầu xây dựng chi tiết vật tư và vật dụng cần thiết để tiến hành thi công, cam kết sử dụng vật liệu chống thấm của các thương hiệu uy tín trên thị trường, Kova, SiKa, Flintkote
  • Làm sạch bề mặt, điểm bị thấm, cải tạo mặt bằng trước xử lý, dỡ bỏ phần bị thấm nặng, đục bỏ sàn, hay bê tông nếu thấm từ lõi ( khắc phục chống thấm sàn vệ sinh)
  • Tiếp tục tạo hỗn hợp chống thấm bằng nguồn vật liệu đã dự trù, bước đầu chống thấm từng phần cho đến điểm thấm đầu tiên.
  • Tra lại mặt bằng, dọn vệ sinh, làm sạch bề mặt thi công, tiến hành lăn sơn, đóng lại thạch cao hay vách thạch cao bị thấm phải dỡ bỏ., Bảo vệ phần thi công từ 10 – 20h, cho đến khi bề mặt được chống thấm hoàn toàn khô thoáng.

 chong-tham-nha-gia-dinh-5 

 

Tham khảo thêm:

Báo giá chống thấm sàn vệ sinh

Báo giá chống thấm tầng hầm

Báo giá chống thấm khe lún

- Báo giá chống thấm tường

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CHỐNG THẤM GIA ĐỊNH

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công