Chống thấm tường

Chống thấm tường, trần, sàn, mái.

Tường nhà là một trong những hạng mục bị thấm nhiều nhất của hạng mục công trình kiến trúc nhà. Hầu hết những công trình xây dựng nhất là các công trình xây dựng dân dụng sau khi đi vào sử dụng một vài nằm điều có hiện tượng bị thấm dột, tường bị bong tróc sơn, nổ rộp, loang lỗ, ố bẩn.

chong-tham-tuong-tran-san-mai-1

Để tránh tình trạng trên nhiều công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự đã được xử lý chống thấm trong quá trình xây dựng bằng hợp chất chống thấm, truyền thống như; Sika, flintkote trước khi tiến hành trét bột batit và lăn sơn nước.

chong-tham-tuong-tran-san-mai-2

Công nghệ chống thấm vượt, bền mãi với thời gian

Hiện nay để xử lý hiện tượng thấm tường, thấm xuyên sàn, thấm trần, hiệu quả nhất cho mọi công trình nhà phố, Công ty TNHH Chống Thấm Gia Định đã áp dụng nhiều kĩ thuật chống thấm mới nhất. Sự dụng phụ gia chống thấm đặc biệt. ngăn ngừa thấm ngược, thấm xuyên sàn. Chống hiện tượng ẩm mốc, bong tróc tường hữu hiệu nhất.

 

chong-tham-tuong-tran-san-mai-3

Những vết ố đen do sàn bị thấm

Với đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bạn, nhgiệp vụ tốt, trải qua thời gian làm việc nhiều năm, đã xử lý nhiều trường hợp thấm dột khó nhất.

chong-tham-tuong-tran-san-mai-4
 

Trần nhà bị ố vàng, bong tróc, mất thẩm mỹ

Chống thấm Gia Định cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, bảo hành dài hạn cho mọi công trình được chúng tôi xử lý.

 chong-tham-tuong-tran-san-mai-4

Chuyên gia chống thấm, chống ẩm mốc

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 

 

Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công