Dự án thi công

Chống thấm sàn mái Dự án Biệt thự sân vườn Villa Park

DỰ ÁN CHỐNG THẤM SÀN MÁI SÂN VƯỜN BIỆT THỰ ĐƠN LẬP, KHU ĐÔ THỊ VILLA PARK BƯNG ÔNG THOÀNG, QUẬN 9

Chống thấm sàn mái, sêno, lôgia, hay bacony, là một trọng những yêu cầu cốt yếu nhất mà chủ đầu tư M.I.K Group buộc chúng tôi phải nêu ra được các giải pháp chống thấm tối ưu khi tiếp nhận dự án chống thấm sàn mái cho hàng loạt biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự vườn.

Villa Park Quận 9 với mục tiêu hướng tới một khu đô thị sinh thái, nghĩ dưỡng biệt lập với diện tích gần 11.2 ha, với hơn 234 căn biệt thự nằm rải rác trên một không gian xanh mát, yên tĩnh, được ví như thiên đường nghĩ dưỡng tọa lạc tại Q.9. 

Chống thấm sàn mái sân vườn

Hiện trạng biệt thự trước khi xử lý chống thấm

Với tiêu chí cuộc sống thoải mái, thư thái, yên bình, các cư dân nơi đây đòi hỏi một không gian sống không những an lành, mà còn phải tiện nghi nhất, hạnh phúc nhất... Toàn bộ dự án lấy tiêu chí sân vườn xanh, nhà xanh làm chủ đề thự hiện.

Tất cả các hạng mục sàn mái bê tông đều phải xanh hóa bằng hệ thống cây xanh nhằm đưa cuộc sống đến gần với thiên nhiên.

Để thực hiện được những tiêu chí khắt khe nhất từ chủ đầu tư, Công ty TNHH Chống Thấm Gia Định, đơn vị tư vấn và thực hiện chống thấm đã trình lên chủ đầu tư các giải pháp chống thấm tối ưu, với độ bền về thời gian, thân thiện với môi trường và đặc biệt là không làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của cư dân.

 Chống thấm mái bê tông 

Chống thấm mặt dựng và hệ vách song

Chống thấm Gia Định đã đưa ra giải pháp thi công chống thấm sàn mái bê tông bằng vật liệu chống thấm gốc polyurethane 1 thành phần, sản phẩm tạo màng chống thấm kháng nước tuyệt đối, độ bền trên 25 năm, được chứng nhận thân thiện với môi trường xanh của tổng thể cảnh quan dự án, cũng như luôn an toàn với con người.

Toàn bộ hệ sàn mái các căn biệt thự song lập, đơn lập được bóc toàn bộ lớp gạch lót, vệ sinh lớp chống thấm trước đây mà nhà thầu Hòa Bình thực hiện bằng vật liệu chống thấm gốc Bitumen đã có dấu hiệu thấm xuyên sàn.

Chống thấm Gia Đinh trực tiếp thi công lớp tạo mạng chống thấm liền mạch phủ rộng các hạng mục từ sàn mái bê tông, logia, bacony...

 Chống thấm nhà phố 

Mặt tiền của biệt thự được chống thấm bằng

màng chống thấm Quicseal 103

Toàn bộ quy trình xử lý chống thấm và khôi phục kết cấu được thực hiện từng bước trước sự giám sát kỹ càng của chủ đầu tư dự án.

- Bóc toàn bộ sàn gạch cũ, di dời khỏi hiện trường thi công.

- Vệ sinh sạch bề mặt sàn bê tông, kiểm tra và xử lý lỗi bê tông hiện hữu trên mặt sàn.

- Quét 1 lớp tăng độ bám cho hệ vật liệu tạo màng chống thấm lên bề mặt bê tông, với hệ vật liệu màng lót Mariseal Aqua Prime, theo định mức chuẩn 1kg/25m²/2 lớp.

Màng chống thấm liền mạch

Bề mặt nền sàn cũ được chống thấm bằng màng chống thấm gốc bitumode

- Quét 2 lớp màng chống thấm Mariseal 250 hoàn thiện, lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất từ 2-4h, các lớp chống thấm này được quét theo chiều vuông góc với nhau. Quét theo định mực chuẩn 1kg/1m²/2 lớp.

Chống thấm sàn mái sân thượng

Bề mặt nền sàn được chống thấm lại bằng màng

chống thấm gốc polyurethane (Mariseal 250)

- Góc tiếp giáp giữa tường đứng với mặt sàn được xử lý dán lưới polyester chống nứt tiếp diễn.

Đặc biệt: hệ thống phểu thu nước trên sàn được xử lý chống thấm cổ ống xuyên sàn bằng phương pháp chống thấm an toàn, hạn chế tuyệt đối nước có thể rò rỉ theo vách ngoài thành ống.

 Chống thấm biệt thự sân vườn 

Lát gạch nền sàn hoàn thiện

Hệ thống vật liệu chống thấm Mariseal 250 được sử dụng cho toàn bộ các hạng mục thi công cần thiết đã mang lại kết quả chống thấm hoàn toàn triệt để.

Đáp ứng mọi yêu cầu mà chủ đầu tư đề ra. Giải quyết được tình trạng thấm, ẩm mốc thường thấy ở các loại biệt thự mái sần vườn thường gặp hiện nay.

 

Tham khảo thêm:

Báo gia chống thấm sân thượng

- Báo giá chống thấm tường

Biện pháp chống thấm sàn mái sân vườn

 

Cắt đứt nguồn thấm

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CHỐNG THẤM GIA ĐỊNH

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công