Dự án thi công

Chống thấm nhà vệ sinh bằng phương pháp dùng màng polymer, Quicseal 124

Chống thấm nhà vệ sinh bằng cách nào? Những nguyên nhân gây thấm sàn vệ sinh
Tại sao nên chống thấm sàn vệ sinh bằng màng chống thấm Quicseal 124
 
Nhà vệ sinh là hạng mục công trình được yêu cầu chống thấm đảm bảo bề mặt sau khi thực hiện có đặc tính kháng nước hoàn toàn. Do công năng sử dụng luôn luôn trong trạng thái ngậm nước, bề mặt ẩm ướt trong trạng thái lâu dài.
 
Tùy mục đích sử dụng mà bên trong sàn vệ sinh luôn được thiết kế bề mặt sàn bê tông cốt thếp là sàn âm (tạo không gian lắp đặt hệ thống đường ống cấp thoát nước âm sàn), mặt khác nhà vệ sinh với chức năng sinh hoạt đặc thù gắn liền với hệ thống cấp và thải nước liên tục nên đòi hỏi hạng mục công trình này đạt độ kháng nước gần như tuyệt đối tránh tình trạng thấm sàn.
 
Đối với các hạng mục công trình này chủ đầu tư nhất là các nhà thầu lớn, luôn quan tâm đặc biết đến công tác chống thấm mới ngay từ đầu tránh tình trạng khi đi vào sử dụng sẽ gây thấm làm hư hỏng thiết bị, kết cấu bê tông cốt thép của toàn bộ ngôi nhà.
 
chong-tham-san-ve-sinh
 
Hình 1: Sàn vệ sinh được chống thấm và khôi phục kết cấu hoàn thiện
 
Công ty Chống Thấm Gia Định gần đây có thi công chống thấm nhà vệ sinh cho hệ thống Shophouse thuộc dự án Khu Đô Thị Sala do chủ đầu tư Đại Quang Minh quản lý. Nhận thấy đây là kiểu nhà văn phòng kết hợp nhà ở cao cấp nên được Chủ đầu tư và nhà thầu chính thực hiện đặc biệt quan tâm tới vấn đề chống thấm cho toàn bộ các công trình được thực hiện.
 
Công tác chống thấm cho nhiều hạng mục như tầng hầm, chống thấm hố PIT thang máy, tầng hầm, chống thấm sàn mái bê tông, balcony, và đặc biệt là khe lún hai nhà được chỉ định thực hiện theo tiêu chuẩn EN ISO16000 với các tiêu chí phân loại nghiêm ngặt. Các sản phẩm xây dựng thử nghiệm hoàn toàn không chứa dung môi hay chất độc hại.
 
Công ty Chống Thấm Gia Định đã trình phương án thi công chống thấm nhà vệ sinh cho hệ thống Shophouse Đại Quang Minh, Khu đô thị Sala bằng phương pháp tạo màng chống thấm dùng hệ vật liệu gốc polymer 1 thành phần đồng nhất.
 
Hạng mục chống thấm nhà vệ sinh được chỉ định dùng Quicseal 124 với đặc tính vật liệu kháng thẩm thấu nước đạt chuẩn (DIN 1048 Pt 5:1991), theo định mức 0.2kg/m2 sau 6 giờ.
 
Độ bám dính lên bề mặt thi công kể từ thời điểm quét tạo màng cho đến khi vatạ liệu lưu hóa hoàn toàn sau 3 ngày > 0.2 N/m², độ dãn dài hay còn gọi là lực kéo rách màng kể từ khi lưu hóa hoàn toàn >150%.
 
Toàn bộ Shophouse được Chủ đầu tư bàn giao thô nên sau khi nhận nhà khách hàng yêu cầu các hạng mục có dấu hiệu bị thấm, hay có thể thấm phải được xử lý chống thấm lại bằng màng chống thấm tốt nhất cho hệ sàn khu vực ẩm ướt. 
 
Hạng mục nhà vệ sinh của căn nhà đều được bóc tách toàn bộ lớp nên gạch cũ, thực hiện chống thấm lại từ đầu, đặc biết chú ý ở các cổ ống thu sàn gồm; chống thấm cổ ống thu sàn vệ sinh, cổ ống thoát sàn, hay chống thấm cổ ống hộp gen kỹ thuật.
 
Dưới đây là hình ảnh mà Công ty Chống Thấm Gia Định chụp lại trong quá trình thực hiện chống thấm nhà vệ sinh của Shophouse 5, Sala, Đại Quang Minh.

  Cổ ống thu xuyên sàn  

Hình 2: Chống thấm cổ ống xuyên sàn bê tông

  Bề mặt sàn vệ sinh  

Hình 3: Bề mặt sàn được chống thấm màng polyurethane

  Cổ ống thoát sàn  

Hình 4: Cổ ống thoát sàn được chống thấm bằng Quicseal 201

  Sàn vệ sinh phủ màng chống thấm  

Hình 5: Sàn vệ sinh được chống thấm bằng màng Quicseal 104s

Chống thấm cổ ống thoát sàn

Hình 6: Quấn lưới chống nứt polyester xung quanh cổ ống thoát sàn

 Lát gạch mới sau khi chống thấm  

 

Sàn vệ sinh hoàn thiện sau khi xử lý chống thấm

Tham khảo thêm:

Báo gia chống thấm sân thượng

- Báo giá chống thấm tường

Biện pháp chống thấm sàn mái sân vườn

 

Cắt đứt nguồn thấm

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CHỐNG THẤM GIA ĐỊNH

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công