Dự án thi công

Chống thấm sàn mái bê tông nhà hàng WATAMI, Thảo Điền, Q2

DỰ ÁN CHỐNG THẤM KẾT CẤU BÊ TÔNG NHÀ HÀNG WATAMI, THẢO ĐIỀN, QUẬN 2
 
Nhà hàng tọa lạc trên góc đường 14 Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, với phong cách kiến trúc hiện đại, kiểu nhật. Được thiết kế bởi vị kiến trúc sư người Nhật Bản Makoto Kanekko. Nhà hàng như một tòa lâu đài kiểu nhật thời Edo cổ kính, nhưng lại khoác trên mình một kiểu trang trí nội ngoại thất thời hiện đại.
 
THI-CONG-CHONG-THAM-NHA-HANG
 
 
Toàn bộ tường ngoài của nhà hàng được ốp thanh nhựa giả gỗ, trần nhà cao và ốp gỗ sồi tạo nên màu không gian ấm cúng. Tổng hòa xung quanh là những mảng xanh che phủ hầu hết 3 mặt tiền tiếp giáp với đường số 14 Thảo Điền. Tạo nên một bầu không khí xanh mát, yên bình và an nhiên cho bất kỳ một vị khách nào cần tìm kiếm một không gian yên tĩnh để thưởng thức những món ăn ngon nhất mà mình yêu thích.
 
Dan-luoi-chong-nut-polyester
 
Toàn bộ sàn sân thượng được thiết kế tạo khoảng xanh, với mái sân vườn nhằm làm mát tự nhiên cho hệ mái, góp phần chủ động chống thấm với hệ thống thoát nước toàn phần được nhập khẩu từ Israel. 
 
Chống thấm Gia Định được chủ đầu tư giao thầu toàn bộ gói chống thấm tường, chống thấm  bề mặt nền sàn khu vệ sinh, sàn bếp, với phương án và vật liệu chống thấm chỉ định nhập từ Singapore. Cam kết sản phẩm hoàn thiện với độ kháng nước cao, chống rêu mốc, giảm nhiệt độ tối thiểu trực tiếp cho phần mái bê tông cốt thép.
 
be-mat-chong-tham-hoan-thien
 
Phương án thi công: Vệ sinh toàn bộ bề mặt nền sàn bê tông chỉ định chống thấm, các khu vực bị bong tróc, sửa lỗi bê tông nền sàn, trám trét lại các khu vực đã đục và khe ron gạch bị hở tạo mặt phẳng để thi công chống thấm, tẩy rửa sạch rong rêu và các lớp bụi bẩn, lớp chống thấm cũ.
 
mang-chong-tham-quicseal 104s
 
- Tiến hành thi công chống thấm cho hệ thống cổ ống thoát sàn, hệ thống ống cấp và thoát nước âm tường, có lỗ xuyên qua những vị trí liền kề, chống thấm hộp gen kỹ thuật, vị trí tường có ống nước âm bên trong.
 
cac-lop-chong-tham-tren-be-mat
Lớp lót:
- Thi công quét lớp chống thấm thứ nhất cho toàn bộ bề mặt sàn, để khô sau 2 đến 4 tiếng đi không dính chân tiến hành dán lớp lưới polyester chống nứt cho toàn bộ nền sàn chỉ định chống thấm, thi công tiếp lớp chống thấm tiếp theo.
chong-tham-vach-tuong
 
Màng chống thấm:
- Tiến hành thi công quét lớp 1 hóa chất Quicseal 104s (hệ vật liệu chống thấm gốc nhựa polymer kết hợp với hạt tinh thể thẩm thấu silicat) lên toàn bộ bề mặt sàn, với định mức thi công chống thấm tối thiểu 1kg/m2/lớp, gia cường lưới toàn bộ lưới polyester khu vực chỉ định thi công chống thấm. Sau 2-4 giờ
- Tiến hành thi công quét lớp 2 hệ vật liệu Quicseal 104s lên toàn bộ khu vực đã thi công lớp 1 với định mức 0.5kg/m2, để lớp vật tư khô ổn định trong 48h tiến hành nghiệm thu bàn giao chủ đầu tư.
 
tho-thi-cong-chong-tham-san-be-tong
 
Hệ vật liệu:
- Quicseal 104s
- Quicseal 201
- Polyester
Khối lượng: 3750 (mét vuông)
Thời gia thực hiện: 04-03/2021, tiến độ triển khai: 35 ngày làm việc.
Đơn vị thi công: CHỐNG THẤM GIA ĐỊNH
Giám sát chất lượng tạo màng phủ chống thấm: Minh Phúc (KTV)
Đội thi công chống thấm: Nhóm thợ chống thấm Hồ Trần Tuấn (Gs)
 

Tham khảo thêm:

Báo giá chống thấm sàn vệ sinh

Báo giá chống thấm tầng hầm

Báo giá chống thấm khe lún

- Báo giá chống thấm tường

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CHỐNG THẤM GIA ĐỊNH

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công