Màng chống thấm

Màng chống thấm Sarnafil

NGUYÊN NHÂN THẤM SÀN MÁI VÀ GIẢI PHÁP THI CÔNG CHỐNG THẤM SÀN MÁI BẰNG MÀNG CHỐNG THẤM SARNAFIL - SIKA

Màng chống thấm Sika Sarnafil, là sản phẩm chống thấm cao cấp của nhà sản xuất toàn cầu Sika, là hệ thống chống thấm tốt nhất cho mái nhà.

bao-gia-chong-tham-2021

- Sika Sarnafil là một màng PVC và được lắp đặt dưới dạng dính hoàn toàn (liên kết với chất nền bằng chất kết dính đặc biệt), được cố định cơ học bằng đinh hoặc hàn kín bằng nhiệt (trọng lượng bằng vaatl liệu lát nền truyền thống, v.v.) với các lớp màng được hàn kín bằng gia nhiệt.

Bao-gia-dich-vu-chong-tham-2020

- Sarnafil là một hệ thống màng chống thấm hoàn chỉnh và đồng bộ nhất, có tuổi thọ cực cao, không có các khuyết tật thường gây ra cho các hệ thống chống thấm mái khác và đảm bảo độ kín nước toàn bộ của khu vực được lắp đặt. Tập đoàn Mackintosh được chứng nhận là Nhà ứng dụng được khuyến nghị của Hệ thống lợp Sika.

- Một trong những thuộc tính lớn nhất của Sarnafil là tuổi thọ của nó. Vào năm 2012, Sika đã báo cáo như sau: “Một bằng chứng về độ bền và tuổi thọ lâu dài của Sarnafil®: kể từ năm 1967, một số nghiên cứu thực địa đã được thực hiện để xác định độ bền và hiệu quả của màng một lớp, và ngày nay là 45 năm sau khi lắp đặt và nhiều nhiều năm sau khi kết thúc thời hạn tuổi thọ ban đầu, màng vẫn được chứng minh là không thấm nước

Nhan-chong-tham-nha-2021

- Sarnafil là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Sika, và đã có tuổi đời trên 100 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng các vật liệu chống thấm cho ngành kiến trúc xây dựng, giải pháp chống thấm toàn bộ

  • Màng chống thấm sarnafil có độ bền lâu dài, với khả năng chống thấm vượt trội, hoàn toàn có thể bảo vệ toàn bộ hệ sàn mái từ 25-50 năm.
  • Sản phẩm cho phép đi lại và ngăn ngừa tia cực tím trên toàn bộ bề mặt của tấm lợp
  • Phản xạ nhiệt lên đến 84%, (cách nhiệt hiệu quả cho hệ mái)
  • Khả năng chống cháy
  • Kháng rêu mốc và sương giá
  • Sản phẩm có thể được thi công cho nhiều hạng mục xây dựng khách nhau; chống thấm hầm ngầm, đài móng, chống thấm cho mái tole, chống thấm sàn mái bê tông...
  • Dễ dàng thi công và sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng

 Cong-ty-chong-tham-2021 

- Sika Sarnafil được sử dụng để chống thấm cho mái bê tông, cấu trúc kim loại và mái sân vườn. sản phẩm lý tưởng trong các ứng dụng tiếp xúc (được dán hoàn toàn) vì lợi ích tiết kiệm năng lượng (phản xạ nhiệt). Trong hệ thốngkết cấu chống thấm sàn không dùng chất kết dính (không sử dụng chất kết dính), màng được che hoàn toàn hoặc một phần.

- Sika Sarnafil có thể là hệ thống chống thấm tốt nhất cho vườn trên mái. Các phụ kiện của Sarnafil giúp bạn có thể gắn các tấm pin mặt trời, dàn nóng điều hòa, v.v. trên mái nhà, giữ cho màng không bị nước thâm nhập.

- Đối với những người muốn yên tâm thoát khỏi rò rỉ nước và thấm dột. Sarnafil là hệ thống chống thấm đỉnh cao - Cắt đứt nguồn thấm.

Tham khảo thêm:

Báo giá chống thấm sàn vệ sinh

Báo giá chống thấm tầng hầm

Báo giá chống thấm khe lún

- Báo giá chống thấm tường

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CHỐNG THẤM GIA ĐỊNH

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công