Thợ chống ẩm

Chống ẩm mốc dấu hiệu và phương pháp khắc phục

Hiện tượng ẩm mốc

Hầu như tất cả các ngôi nhà hoặc các tòa nhà được xây dựng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, với vật liệu sử dụng chủ yếu: là gạch, đá, xi măng kết hợp với một số vật liệu mới như thạch cao, gạch block. Những vật liệu xây dựng này chứa các khe hở rất nhỏ tạo mao mạch giống như một mạng lưới các đường ống nhỏ. Hiện tượng ẩm mốc xảy ra khi độ ẩm hoặc nước từ mặt đất xâm nhập vào các đường ống nhỏ này và lan rộng ra cả toàn bộ tường của công trình gây ra một hiện tượng ngậm nước trong các bức tường và nền móng của công trình xây dựng theo thời gian sử dụng. Chúng tôi hạn chế và khắc phục triệt để "mao dẫn hành động". Độ ẩm tăng bên trong cấu trúc các tòa nhà sẽ gây ra các vấn đề khác nhau như làm cho tường trở nên loang lỗ, hình thành các rảnh, vết rạn chân chim rò rỉ nước trên tường, sơn bong tróc, tường có hiện tượng bị ẩm mốc, về lâu dài phá vỡ cấu trúc các vật liệu như thạch cao, xi măng, gỗ... Trong nhiều trường hợp ẩm ướt quá mức có thể dẫn đến tổn thương cấu trúc nghiêm trọng cho các tòa nhà.

 

Xử lý tường bì ẩm mốc

Dấu hiệu nhận biết và phương pháp khắc phục

Quá trình chống ẩm hoặc thấm trước tiên thực hiện lớp màng cản nước, băng cản nước bên trong cấu trúc căn nhà không đúng quy trình sẽ trực tiếp hình thành nên những nguồn ấm, họng hút ẩm mạnh, tác động lên tường, sàn và các điểm dễ tác động nhất của độ ẩm lên ngôi nhà.

 

 chống ẩm tường nhà nguyên nhân khắc phục 

Cách chống ẩm hiệu quả nhất là tăng cường lớp cách ẩm triệt để bởi một nhà thầu cung cấp dịch vụ chống ẩm chuyên nghiệp để tránh ngôi nhà bị ẩm nhiều hơn. Được thực hiện bởi các chuyên gia chống ẩm có kinh nghiệm.

 

Khoan lỗ phun hóa chất chống ẩm

Việc chống ẩm hiệu quả nhất là phải được tiến hành từ bên trong cấu trúc của tòa nhà. Phun hóa chất chống ẩm ướt đã trở thành phương pháp chống ẩm tối ưu trong ngành và là việc làm hiệu quả, khắc phục ẩm triệt để nhất với chi phí thấm nhất mà có thể chống ẩm mốc. Ngăn ngừa ẩm ướt triệt để lâu dài phải tiến hành vệ sinh bề mặt bị ẩm, tạo màng ngăn nước ban đầu, cắt đi nguồn ẩm, bịt kín các vết rạn chân chim rò rỉ nước, tiến hành khoan các lỗ có độ rộng từ 12mm đến 120mm vào các lớp vữa kết nối của tường nhà, phun hóa chất chống ẩm chuyên dụng vào và sau đó áp dụng một cấu trúc ứng dụng chống thấm gốc xi măng cho các khu vực tường bị nhiễm ẩm này thường được gọi là "tank", tiếp theo lại trát một lớp vữa được gia cường hợp chất chống ẩm lên bề mặt của bức tường ẩm.

 

 tường nhà bị ẩm mốc 

Thâm nhập ẩm còn được gọi là bên ẩm ướt thường gây ra bởi nước ngầm thấm qua các bức tường từ bên ngoài của ngôi nhà do các vấn đề trong cấu trúc xây dựng như gạch bịthấm nước, sàn rạn nứt, vết hở của ron gạch, lớp vữa kết nối tường gạch bị rạn nứt & thạch cao cũng như các tình huống như hệ thống đường ống dẫn nước nội bộ hoặc đường nước cấp bên ngoài bị vỡ. Dấu hiệu ẩm mốc ở Thành phố Hồ Chí Minh là hiện tượng tường bị ẩm, rạn nứt mạnh, sơn bị bong trong, trần thạch cao bị mủn do ngậm nước. nhiều mảng tường nhà bị ố bẩn, rêu mốc...

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 

 

Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công