Thợ chống ẩm

Giải pháp chống ẩm cho tường nhà hiểu quả

Chống thấm Gia Định cung cấp gải pháp chống ẩm tường nhà hiệu quả, triệt đề bằng phương pháp sử dụng màng chống thấm polyprimer SB nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ.

Là sản phẩm chuyên dùng cho giải pháp chống ẩm nhà phố, nhà dân dụng, các công trình dân sinh và công nghiệp hiệu quả nhất.

Với tính năng ngăn ngừa thấm nước hiệu quả, chống thấm ngược, hút ẩm mạnh. Màng chống ẩm polyprimer SB dễ thi công, phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, độ ẩm cao của Việt Nam. Sản phẩm màng chống ẩm chúng tôi cung cấp có độ bền cao, thích hợp thi công cho mọi loại vật liệu từ tường gạch, đá, vật liệu có gốc xi măng và thạch cao...

 

chuyên chống ẩm mốc nhà cửa-1

Sản phẩm có thể lau sạch khi bề mặt bị bám bẩn, đố với vật liệu thi công là gỗ có thể ngăn ngừa cong vênh, có thể chống nứt đối với tấm thạch cao.

Tấm chống ẩm polyprimer SB có kích thước tiêu chuẩn với độ dày 250mm và chiều dài 2.6m, các tấm chống ẩm được gắn kết liền mạch với tường nhà bằng các khớp nối gấm mí chặt chẽ đảm bảo chống thấm, chống ẩm mốc hoàn hảo.

 

chuyên chống ẩm mốc nhà cửa-2

Một vài sản phẩm được cung cấp với kích thước tiêu chuẩn 26.m - 4m - 6m, chiều rộng 100mm - 167mm - 250mm. Với kích thước khác nhau phù hợp cho mọi vị trí thi công của ngôi nhà

Đặc điểm

- Tăng độ bám dính giữa các tấm màng chống thấm Bitum và lớp nền.

- Thi công nguội, không cần gia nhiệt

- Làm kết dính các hạt bụi

- Là một hợp chất bảo dưỡng trên bê tông đổ tại chỗ.

- Chống ăn mòn

- Phù hợp với các tiêu chuẩn sau đây :

- ASTM D 41 – Sơn lót Asphalt chống ẩm và chống thấm cho mái.

- BS 3416, Loại A Hạng C – Lớp lót chứa Bitum cho thi công nguội, thích hợp cho việc sử dụng cho các nơi chứa nước sinh hoạt.

 

chuyên chống ẩm mốc nhà cửa-3

Tính ứng dụng

POLYPRIME SB được sử dụng như một tấm màng cách ẩm và chống thấm nước và tạo phẳng cho việc thi công lớp màng chống thấm gốc bitum. Nó cũng có thể được sử dụng như một hợp chất bảo dưỡng cho cấu kiện bê tông đổ tại chỗ.

Giải pháp thi công

Nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4°C đến 45°C. Quy trình thi công có thể thay đổi tùy thuộc vào điều kiện công trình. Các quy định chung khi thi công hệ thống chống thấm như sau:

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt phải được làm sạch các tạp chất như: cát, bụi, đất đá, dầu mỡ. Tất cả các bề mặt lồi lõm, khuyết tật, kết cấu không đặc chắc, bê tông bở phải được loại bỏ và sửa chữa bằng vữa kết dính nhanh (hoặc loại tương đương). Bề mặt bê tông phải khô sạch trước khi thi công lớp sơn lót POLYPRIME SB.

 

 chuyên chống ẩm mốc nhà cửa-4 

Thi công

Khuấy đều dung dịch tạo màng trong vòng vài phút để loại bỏ cặn lắng. Áp dụng định mức cho lớp sơn lót 4-6 m²/lít và sử dụng lu sơn hoặc chổi quét để thi công trên bề mặt khô và mịn sạch. Để cho sơn lót khô trước khi dán màng. Đối với bề mặt gồ gề, có độ xốp cao thì khuyến nghị nên sử dụng 2 lớp tạo màng. 

Hạn mức sử dụng

Định mức sử dụng là 4-6 m²/lt/lớp. Tuy nhiên, định mức sử dụng sẽ phụ thuộc vào trạng thái bề mặt kết cấu. Để xác định chính xác định mức sử dụng, nên tiến hành dán thử tại công trình.

 

chuyên chống ẩm mốc nhà cửa-5

Bảo quản

Sản phẩm phải được bảo vệ, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, để cách xa nguồn gây cháy. Thời hạn sử dụng của sản phẩm là 24 tháng nếu được bảo quản đúng cách. Sản phẩm sẽ hư hỏng hoặc giảm tuổi thọ nếu chúng tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với ánh sáng mặt trời, tia cực tím và các nguồn nhiệt khác.

 

chuyên chống ẩm mốc nhà cửa-6

An toàn với môi trường và con người

POLYPRIME SB chứa một lượng lớn dung môi dễ bay hơi và có độ bắt cháy thấp (38°C). Nên để tránh xa ngọn lửa. Tránh hít phải keo tạo màng dính trong quá trình thi công và đảm bảo thông thoáng khi làm việc. Nên đeo găng tay, mặt nạ và kính bảo hộ trong quá trình thi công.

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công