Thợ chống ẩm

Xử lý chống ẩm mốc cho tường nhà bê tông cốt thép

Nếu bạn đang sống hay có dự định xây dựng cho mình một căn hộ với kết cấu bê tông làm nền tảng hoặc phần lớn kết cấu của ngôi nhà là bê tông. Bạn muốn ngôi nhà của mình luôn được an toàn, độ bền cao được bảo vệ từ bên trong. Đều đó ngôi nhà cần phải được xử lý chống ẩm, chống thấm từ bên trong, từ khi bắt đầu xây dựng hay trong qua trình sử dụng ngôi nhà bạn cần được xử lý chống ẩm, chống thấm cho kết cấu bê tông của căn nhà. Một ngôi với kết cấu bê tông làm nên tảng cần được chống thấm sàn, sê nô, hệ mái nếu đổ bê tông. Một ngôi nhà có khả năng chống ẩm, chống thấm là hoàn toàn bình thường. Bắt đầu với các vết nứt, mối nối, nới giao nhau giữa tường nhà với sàn, cửa sổ,...

 

Chuyen chong am moc tuong nha_1

Tại sao cần phải chống thấm, chống ẩm cho kết cấu bê tông.

Các tấm bê tông đúc sẵn, sê nô, sàn, ban công của ngôi nhà thường được đúc sẵn bằng kết cấu bê tông cốt thép về cơ bản là khả năng thấm đối với loại hình vật liệu này thường xảy ra rất chậm, quá trình sử dụng khó có thế nhận thấy hiện tượng thấm. Nhưng về lâu dài nếu có dấu hiệu thấm thì lại rất khó khắc phục. 

 

 chong am moc cho tuong nha_2 

Làm sạch bề mặt bê tông trước khi xử lý chống ẩm, chống thấm:

- Bịt, trám, loại bỏ tất cả các điểm lồi lõm, trủng xuống của bề mặt bê tông, đảm bảo bề mặt xử lý luôn trong trạng thái láng mịnh, tạo độ bám dính tốt nhất cho lớp màng ngăn nước của hóa chất chống thấm mà chúng tôi sẽ tiến hành gia cường lên trên bề mặt ngoài của ngôi nhà.

- Mở rộng các vết nứt lớn hơn 0.6cm, hàn kín lại nằng hợp chất polyurethane, đảm bảo các viết nứt phải được hàn kín hoàn toàn bằng hợp chất chống thấm trên.

- Sử dụng bê tông kết đông nhanh để trám bịt các vết nứt có miệng hở lớn hơn 0.6cm. Đảm bảo các vết nứt phải được khô thoáng hoàn toàn sau khi tiến hành gia cường lớp chống ẩm bên ngoài cùng.

 

 chong am moc cho tuong nha_3 

Cần làm sạch bề mặt bê tông tuyệt đối trước khi xử lý chống ẩm; rửa sạch bề mặt bê tông chỗ bám bụi bẩn, vết ẩm mốc, bề mặt tường loang lổ, thấm nước ẩm mốc.

Sử dụng dung dịch chống ẩm phù hợp với cấu trúc của căn nhà.

vạt lieu chong am mốc

Phun trực tiếp lên bề mặt thi công một hợp chất lỏng dạng polymer tạo màng ngăn cách với nước, chống thấm cho tường

Màng chống thấm dán lên bề mặt ngoài của tường nhà.

màng chống ẩm polymer

Có thể sử dụng màng chống thấm tự dính, dán trực tiếp lên bề mặt cần xử lý. Giá thành cao nhưng hiệu quả ngừa thấm hiệu quả, độ bền cao, có tính thẩm mỹ.

- Quá trình thi công đòi hỏi độ chính xác cao, sản phẩm dính chặt vào bề mặt của tường.

- Đơn vị thi công cần chú ý phần giáp múi, gấp mí giữa hai tấm màng với nhau vì rất dễ rò rỉ tại các vị trí tiếp giáp giữa hai lớp màng.

- Trong thi công dán màng chống ẩm cần được thực hiện bởi hai người và phải đảm bảo độ chính xác cao trong thao tác cũng như có kỹ thuật thực hiện nhất đinh.

  thi cong chong am moc nha  

Có thể sử dụng hợp chất EIPS như một lớp áo phủ bên ngoài bề mặt tường, tăng gấp đôi khả năng chống ẩm, chống thấm và cách nhiệt. Lớp EIPS có thể phủ kín hoàn toàn bề mặt bê tông, các vết rạn nứt chân chim, mao mạch rò rỉ nước, các điểm lồi lõm trên tường. Tạo ra một bề mặt chống ẩm hoàn hảo nhất.

  chống ẩm tường nhà ở đâu  

 

Ngoài ra có thể sử dụng hỗn hợp chất chống thấm có gốc xi măng kết hợp với acrylic. Giá thành thấp, dễ kết hợp với mọi vật liệu, nhưng tính đàn hồi kém, về lâu dài dễ bị nứt.

 chống ẩm tường nhà bằng màng 

 

Nếu nhà bạn có dấu hiệu bị thấm, tường nhà ố bẩn, rạn nứt, thấm nước nhỏ giọt, lớp sơn ngoài bong tróc, tường bị mủn vỡ vụn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí quy trình và phương an xử lý hiệu quả nhất.

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công