Thợ chống dột

Thợ chống thấm dột tận gốc

Mùa mưa nhà thường gặp hiện tượng thấm dột, trần thạch cao bị bung sơn, lõi bị mủn do thấm nước. Chủ yếu nguyên nhân là do phần mái tôn sử dụng lâu ngày bị oxi hóa nặng, nước cứ chảy theo lỗ đinh mà chảy xuống sàn. Nếu lâu ngày không được khắc phục sẽ làm hư hỏng toàn bộ phần sàn, hệ thống điện gây chập cháy cho ngôi nhà rất nguy hiểm.

tho-chong-dot-tan-goc-1

Chống dột tận gốc

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công chống thấm dột các công trình nhà ở dân dụng, chung cư, văn phòng, khách sạn. Chúng tôi nắm rõ nguyên nhân và cách khách phục triệt để hiện thượng thấm dột mái tôn.

tho-chong-dot-tan-goc-2

  • Chống thấm mái tôn, nhà cấp 4, nhà dân dụng, nhà phố.
  • Chống dột phần mái tôn, thi công thay mới, chống thấm khe thoát nước sàn mái.
  • Thi công chống dột máng xối, thay máng xối inox, máng xối tôn.
  • Chống dột và thay mới toàn bộ mái tôn. 

 tho-chong-dot-tan-goc-3 

Có thể nói việc chống dột cho ngôi nhà bị thấm, tràn nước vào trong nhà do nước chảy từ trên sàn mái xuống không khó, nhưng do đặc thù phải làm việc trên cao, nóc và mái của ngôi nhà nên đôi khi việc khắc phục hiện tượng dột mái nhà thường không được chú ý, thời gian dột lâu làm cho hầu như mái của toàn bộ ngôi nhà thường hư hỏng toàn bộ, khiến việc khặc phục khó hơn, và kết quả sau khi sửa chữa không được lâu. Giải pháp cuối cùng là phải thay mới toàn bộ cả phần mái.

 tho-chong-dot-tan-goc-4 
 

Công ty Chống Thấm Gia Đinh được thành lập từ lâu, nhiều năm liên thi công chống thấm nhà dột trên địa bàn, chúng tôi có đội ngũ thợ thi công lành nghề, kinh nhgiệm lâu năm. mọi công trình do chúng tôi thực hiện đều được bảo hành từ 6 - 1 năm. Cam kết sử dụng tôn chất lượng cao, sản phẩm chính hãng của các thương hiểu nổi tiếng, tôn Hoa Sen...

 tho-chong-dot-tan-goc-5 

Nhà sau khi được chống dột sẽ ngăn ngừa triệt để hiện tượng dột, thấm, phần tôn hư hỏng nặng sẽ được thay mới, phần bị oxi hóa nhẹ được gia cố, các mũ đinh được bịt kín bằng silicon, phần tường vách 2 ban mái được đóng tôn lá, và trét hóa chất chống thấm.

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 
Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công