Thợ đóng máng xối

Thợ đóng máng xối tại quận 4

Tại sao bạn chọn chúng tôi? Khi cần đóng máng xối, chứng tỏ nhà bạn chưa có hệ thống thoát nước, hệ thống dẫn nước từ mái. Làm cho hệ mái luôn ứ đọng nước nhất là vào mùa mưa.

tho-dong-mang-xoi-tai-quan-4-1

Bản vẽ các loại máng xối cho nhà xưởng

Đây là một trong những yếu tố nguyên thủy nhất gây nên hiện tượng thấm sàn mái, hay thấm tường, làm cho kết cấu phần mái của ngôi nhà nhanh hỏng, làm vỡ kết cầu bê tông từ lõi. Về lâu dài tuổi thọ của ngôi nhà bị giảm rất nhanh.

Cách xử lý nhanh nhắt, hiệu quả nhất là lắp đặt hệ thống máng xối nước. Chỉ với chi phí nhỏ hiện tượng ứ đọng nước sàn mái sẽ được khắc phục triệt để.

tho-dong-mang-xoi-tai-quan-4-2

Tùy vào kết cấu hệ mái của ngôi nhà bạn mà đội thợ đóng máng xối tại quận 4 sẽ chọn ra những mẫu máng xối phù hợp và giải pháp thi công tối ưu nhất nhằm mang lại hiệu quả thoát nước nhanh nhất. Hiện nay ở quận 4 chúng tôi đang cung cấp loại máng xối 40li - 60li, phù hợp với kiểu nhà cấp 4, nhà phố, cũng như nhà cao tầng.

 tho-dong-mang-xoi-tai-quan-4-3 

Đây là loại máng xối được gắn trực tiếp lên hệ mái có độ dốc trên 45 độ, có khả năng thoát nước siêu nhanh. Mẫu mã đẹp, độ bền cao. Tất cả các mẫu máng xối nước mà công ty Chống thấm Gia Định cung cấp đều được làm bằng nhôm và inok chống ăn mòn cao, các mẫu máng xối được sơn màu sáng hay tối để phù hợp với tổng thể kiến trúc của ngôi nhà.

 tho-dong-mang-xoi-tai-quan-4-4 

Tìm chúng tôi thế nào. Chỉ cần gõ từ khóa thợ đóng máng xối lên hệ thống tìm kiếm của google là quý khách hàng sẽ có ngay thông tin của chúng tôi. Bấm máy và gọi, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện nhất. Quý khách hàng luôn được phục vụ với tinh thần cộng tác chuyên nghiệp, thái độ làm việc nhiệt tình. Chúng tôi luôn mang tới dịch vụ tốt nhất cho mọi ngôi nhà cho dù chỉ đóng 1m máng xối.

 tho-dong-mang-xoi-tai-quan-4-5 

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com

WWW://chongthamgiadinh.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công