Thợ đóng máng xối

Thợ đóng máng xối tại quận 5

Đội thợ thi công đóng máng xối nước quận 5 được tập hợp từ đội ngũ kỉ thuật viên của công ty Chống thấm Gia Định. Chuyên cung cấp dịch vụ đóng máng xối, làm hệ thống thoát nước, máng thoát nước xuyên sàn trên địa bàn quận 5.

tho-dong-mang-xoi-tai-quan-5-1

Là đội thợ phản ứng nhanh của công ty nên chỉ cần khách hàng tìm thợ đóng máng xối quận 5 sẽ nhận ngay được sự phục vụ tận tình của đội thi công.

tho-dong-mang-xoi-tai-quan-5-2

Với nguồn nguyên vật liệu tốt nhất, được lắp ráp và dập khuôn theo quy trình hiện đại, máng xối chúng tôi cung cấp có độ dày, kích thước mở của máng đạt chuẩn, đảm bảo lượng nước thoát từ mái luôn được tống hết qua hệ thống thoát. Phần máng xối luôn được làm từ  nhôm tráng kẽm,, inox nên có độ bền rất cao, qua thời gian sử dụng không bị ăn mòn, oxi hóa, luôn bền màu với thời gian. Phần nước được thoát qua hệ thống máng thoát nước mà công ty Chống Thấm Gia Định cung cấp có thể được sử dụng trong sinh hoạt do vật liệu chúng tôi sử dụng thi công không độc hại, thân thiện với môi trường.

tho-dong-mang-xoi-tai-quan-5-3

Quy trình làm việc của chúng tôi:

Sau khi trao đổi với khách hàng chúng tôi sẽ tiết hành đo lấy kích thước, độ dốc của hệ mái. độ cao của mai so với bề mặt nền của ngôi nhà.

Phác thảo với khách hệ thống máng xối phù hợp nhất với tổng thể kiến trúc và bố cục của ngôi nhà. Máng xôi sau khi lắp đặt làm sao phải vừa thoát nước nhanh, thoát hết nước, phải hài hòa với kết cấu tổng thể của toàn bộ ngôi nhà.

 tho-dong-mang-xoi-tai-quan-5-4 

Phần máng xối được kết nối với ngôi nhà bằng hệ thống treo hay bắt vít trực tiếp với hệ mái. Đảm bảo chắc chắn, chịu được độ rung lắc mạnh.

 tho-dong-mang-xoi-tai-quan-5-5 

Máng xối đưa vào sử dụng nhiều năm mà không bị đọng rác, gây tắc nghẹt hệ thống thoát nước, bởi chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra phương án thi công phù hợp với độ nghiêng của hệ mái.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 

 

Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công