Thợ đóng máng xối

Thợ đóng máng xối tại quận 7

Thợ đóng máng xối tại quận 7 hiểu tại sao mỗi ngôi nhà cần phải có một hệ thống thoát nước từ phần mái, không kể nhà cấp bốn, mái tôn hay mái bằng, mái đổ bê tông. 

 

tho-dong-mang-xoi-tai-quan-7-1

Tất cả hệ mái của ngôi nhà là điểm tiếp xúc trực tiếp với mưa, nắng, thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên. Về lâu dài hệ mái bị xuống cấp, nếu mái bằng tôn thì rất nhanh bị oxi hóa ăn mòn phần tráng kẽm bên ngoài, nếu mái được đổ bê tông sẽ bị ngấm nước, lõi bê tông ngậm nước theo thời gian sẽ bị thấm xuyên sàn, làm hư hỏng kết cấu nội thất bên trong. 

 

tho-dong-mang-xoi-tai-quan-7-2

Cách khắc phục hiệu quả nhất, lại có tính thẩm mỹ nhất đó là lắp đặt hệ thống máng xối nước. Đây là giải pháp tối ưu nhất lại có giá thành phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. 

Hệ thống máng xôi nước được làm từ nhôm cán mỏng, với độ dày nhất định có khổ từ 40li-60li, được bắn chặt với phần khung mái tạo nên một kết cấu vững chắc gắn liền với ngôi nhà. Vừa có tác dụng thoát nước lại có chức năng trang trí phần ngoại thất cho ngôi nhà.

 

 tho-dong-mang-xoi-tai-quan-7-3 

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều kiểu máng xối khác nhau, với đủ loại mẫu mã cho ngà cấp bốn, nhà phố, nhà lắp ghép, nhà chung cư, cao ốc văn phòng, biệt thự. Tùy theo thiết kế của từng ngôi nhà mà chúng tôi sẽ tư vấn cho gia chủ loại máng xối phù hợp nhất. 

 

 tho-dong-mang-xoi-tai-quan-7-4 

Có thể nói hiện nay có rất nhiều cơ sở xây dựng cung cấp dịch vụ thi công máng xối trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Nhưng chúng tôi luôn bảo đảm với quý khách hàng ở Sài Gòn, chúng tôi là đơn vị chuyên đóng máng xối nước tốt nhất với giá thành phải chăng nhất. 

 

 tho-dong-mang-xoi-tai-quan-7-5 

Sản phẩm máng xối nước của công ty Chống thấm Gia ĐỊnh có độ bền cao, thiết kế đẹp, vật liệu bền, thân thiện với môi trường. Quy trình lắp đặt đảm bảo an toàn, bền đẹp và chắc chắn. 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 

 

Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công