Thợ đóng máng xối

Thợ đóng máng xối tại quận 9

Máng xối Gia Định cung cấp nhiều dịch vụ đóng mới, tháo dỡ và lắp ráp hệ thống thoát nước cho các loại hình công trình xây dựng dân sinh, công nghiệp, nhà xưởng và công trình nhà ở thương mại, chung cư cao cấp...

 

thợ đóng máng xối tại quận 9 -1

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ đóng máng xối chúng tôi có khả năng cung cấp nhiều sản phẩm máng xối có chất lượng cao, khả năng thi công nhiều dự án lớn, đảm bảo đúng kỹ thuật, độ bền tốt nhất mà giá thành lại thấp nhất trên toàn địa bàn thành phố.

 

 thợ đóng máng xối tại quận 9 -2 

Chúng tôi cam kết máng xối mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng là hệ thống máng xối nước liền mạch, không có mối nối, không có đường dập mí; ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ nước tại các đường nối dập mì thường thấy ở nhiều đơn vị cung cấp khác.

 

 thợ đóng máng xối tại quận 9 -2 

Tất cả hệ thống máng xối nước mà chúng tôi sản xuất đều được dập trực tiếp từ tôn dày từ 3-5mm, loại tôn tráng kẽm có độ dày và khả năng chống ăn mòn tốt nhất. Các máng xôi sau khi được tạo hình đều được sơn màu tĩnh điện, có khả năng chống ăn mòn, khả năng chống lại điều kiện thời tiết và phá hủy của môi trường tốt.

 

 thợ đóng máng xối tại quận 9 -4 

Là đơn vị có nhiều năm liền cung cấp dịch vụ thi công máng xối nên công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm cho dịch vụ này, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, làm việc nhiều năm. Chúng tôi luôn mang tới cho khách hảng sản phẩm tốt, độ bền cao, đảm bảo quy trình lắp đặt chính xác, nhanh nhất với chi phí tốt nhất.

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công