Thợ đóng máng xối

Thợ đóng máng xối tại quận 10

Hệ thống máng xối nước giúp cho nước luôn được thoát khỏi hệ mái của ngôi nhà. Nước được thoát khỏi hệ mái giúp giảm sức nặng của mái khi có mưa, ngăn ngừa thấm.

 

thợ đóng máng xối quận 10-1

Nước mưa được thoát từ máng xối xuống đất qua ống thoát làm giảm lưu lượng nước ngấm nhanh vào cấu trúc của mái. Đối với mái được đổ bằng bêtong cốt thép thì hệ thống máng xối nước lại có nhiệm vụ quan trọng hơn nhất là đối với việc chống ẩm, chống thấm cho toàn bộ tường nhà, hệ sàn mái. 

 

 tho dong mang xoi quan 10-2 

Ngày nay máng xối được lắp ráp chủ yếu bằng vật liệu có độ bền cao như thép không rỉ, tôn dày sơn tỉnh điện chống ăn mòn cao, máng xối nhựa thân thiện hơn với môi trường, gia thành sản xuất và chi phí thi công lắp đặt phải chăng. 

 

 tho dong mang xoi quan 10-3 

Công ty Gia Định với nhiều năm liên thi công lắp đặt, sản xuất máng xối nên có rất nhiều kinh nghiệm cho các dự án lắp đặt máng xối nước, ống thoát nước, cống thoát nước...

 

 tho dong mang xoi quan 10-4 

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt, gia công có tay nghề cao. Sản phẩm chúng tôi cung cấp phổ biến ho nhiều hạng mục công trình từ nhà ở dân sinh, nhà xưởng, nhà tiền chế cho tới các dự án trung tâm thương mại, chung cư và văn phòng cao cấp.

 

 tho dong mang xoi quan 10-5 

Liên hệ sớm với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ tư vấn phương án thi công, và chi phí thực hiện tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Đến với chúng tối ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ an toàn khỏi mọi tác động xấu từ môi trường xung quanh.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 

 

Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công