Thợ đóng máng xối

Thợ đóng máng xối tại quận 1

Hệ thống máng xối là hạng mục vừa trang trí cho ngôi nhà, lại vừa có công năng bảo vệ ngôi nhà xinh đẹp của bạn khỏi mưa, ngăn ngừa ngưng đọng nước gây ra hiện tượng thấm dột.

tho-lam-mang-xoi-tai-quan-1-1

 

Mái nhà là nơi đón nhận nước mưa nhiều nhất, khối lượng nước mưa lớn sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà và sân vườn xung quanh, do đó cần phải thiết kế hướng chảy cho dòng nước mưa chảy đến địa điểm được ấn định, không để nước mưa gây tác hại cho sân cỏ, vườn hoa, hồ cá, làm dấy bẩn nhà và tường, hư hại nhà cửa. Máng xối chính là giải pháp cho vấn đề bảo vệ ngôi nhà trong mùa mưa hiệu quả nhất, lại mang lại vẻ đẹp tinh tế hài hòa cho mọi ngôi nhà.

tho-lam-mang-xoi-tai-quan-1-2

Ngày nay với kỹ thuật hiện đại, ngành công nghiệp dân dụng đã cho ra đời những loại mẫu máng xối rất tiện dụng, hiện đại, vật liệu mới, cấu kiện bền vững lại dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ khi cần thiết.

tho-lam-mang-xoi-tai-quan-1-3

 

Tìm tòi nghiên cứu để máng xối trở thành một thành tố của ngôi nhà, đây là hệ thống máng xối liền mạch không mối nối, thêm độ dài cho máng, giấu thanh treo và tăng thêm nét duyên dáng bằng thanh nẹp máng. Tạo nét hài hòa cho mọi ngôi nhà, với vật liệu nhựa chất lượng cao, siêu bền, inox màu trắng, phẳng, đẹp mắt, phù hợp với mọi kiểu nhà và mọi phụ kiện khác.

tho-lam-mang-xoi-tai-quan-1-4

Máng xối Inox siêu bền

Màu trắng phù hợp với bất kỳ mẫu thiết kế nhà. Tạo ra sự hài hoà của tất cả các màu sắc và mọi phần tử của hệ thống máng xối.

 

Kỹ thuật làm sạch máng xối nước

 

Rác thải từ phần mái, bancông theo thời gian sẽ bị ngưng tụ lại ở phiểu thoát của máng xôi, gây tắc, bịt đường chảy của nước. Về lâu dài làm cho phiểu thoát vị ứ đọng, gây nứt, vỡ ống, phần lòng máng do rác thải ứ đọng lâu ngày làm chùng cả hệ mái, gây ăn mòn nhanh...

Vì vậy, bạn cần vệ sinh làm sạch máng xối mỗi 2 lần một năm, nếu máng xối nằm dưới tán cây thì công việc vệ sinh cần được thực hiện thường xuyên hơn.

 tho-lam-mang-xoi-tai-quan-1-5 

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 
Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công