Thợ đóng thạch cao

Thợ đóng thạch cao tại quận 3

Là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và tân trang tại thành phố Hồ Chí Minh, với hệ thống cơ sở khắp các quận. Công ty Chống thấm Gia Định có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa chữa nhà cửa, tân trang nhà cũ, làm đẹp nhà mới.

tho-dong-thach-cao-tai-quan-3-1

Có hệ thống dịch vụ sửa chữa và đội ngũ nhân viên kỹ thuật suất sắc chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

tho-dong-thach-cao-tai-quan-3-3

Gần đây với nhu cầu đóng trần, vách thạch cao, sử dụng vật liệu thạch cao trong trang trí nhà ở hiện đại ngày cảng trở nên phổ biến. Công ty chúng tôi đã thahf lập nên những tốp thợ có tay nghề, óc thẩm mỹ và nhất là có kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công trần vách thạch cao cho nhiều loại công trình xây dựng hiện nay.

tho-dong-thach-cao-tai-quan-3-2

  • Thợ đóng trần thạch cao nhà xưởng.
  • Thợ đóng trần thạch cao nhà dân dụng.
  • Thợ đóng vách ngăn thạch cao cho công trình văn phòng, công sở. Có đi kèm sơn nước, gián decal và gián giấy trang trí.
  • Thợ đóng lam thạch cao trang trí cho hành lang xuyên phòng, vách ngăn trụ sở, quán bar, quán cafe, 
  • Thợ thi công trần thạch cao nghệ thuật, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao kết hợp vật liệu gỗ, đá, vật liệu trang trí gốm, thủy tình màu, kính cao cấp.

tho-dong-thach-cao-tai-quan-3-4
 

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đóng trần thả thạch cao cho hạng mục công trình như nhà xưởng với quy mô lớn, khán đài, trung tâm hội nghị.

Với kinh nghiệm nhiều năm tron nghề, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, nhiệt tình, tận tụy. Sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng. 

 tho-dong-thach-cao-tai-quan-3-5 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 

 

Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513
NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công