Thợ đóng thạch cao

Thợ đóng thạch cao tại quận 1

GIẢI PHÁP HỆ TRẦN THẠCH CAO CHÌM TRANG TRÍ CHO NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Chúng tôi, tự hào là công ty chuyên thiết kế, tư vấn về dịch vụ trần vách thạch cao uy tín, chất lượng đảm bảo nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao. Công ty chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những ý tưởng thiết kế và dịch vụ thi công trần thạch cao nghệ thuật chất lượng. 

tho-dong-tran-thach-cao-quan-1-1

Phòng ngủ ấp áp và kín đáo

Công ty Chống Thấm Gia Định mang tới cho khách hàng nhiều mẫu trần thạch cao đẹp, chất lượng bền lâu, gói dịch vụ sửa chữa và thi công đóng mới tốt nhất, đi kèm là dịch vụ bảo hành tận tình, dài lâu.

tho-dong-tran-thach-cao-quan-1-2

Phòng ăn trần chìm, giật cấp với đèn áp trần hình vuông

cách điệu, không gian bếp sang trọng và tinh tế

Đáp ứng mọi nhu cầu khó khăn nhất từ khách hàng. Dịch vụ chúng tôi bao trọn từ đóng trần thạch cao cho biệt thự, nhà phố, chung cư cao cấp, cho tới hệ thống nhà ở dân dụng.

tho-dong-tran-thach-cao-quan-1-3

Trần giật cấp, hộp nổi với đèn trần màu vàng đất cho cảm giác

một không gian phòng khách ấp áp

Đến với công ty Chống thấm Gia Định, với chi phí thấp nhất quý khách hàng đều có thể chọn lựa cho mình một không gian sống hiện đại, và tiện nghi.

 tho-dong-tran-thach-cao-quan-1-4 

Ở đâu đóng trần thạch cao đẹp là ở đó có chúng tôi. Dịch vụ chuyên nghiệp, bảo hành dài lâu. Cam kết và hợp tác triệt để với mọi khách hàng để mang lại một không gian sống mới hoàn hảo, tiện nghi và hiện đại.

Với giá chỉ từ 135.000 nghìn, trên m2, quý khách hàng đã có ngay không gian sống đẹp, với 3000 kiểu trần thạch cao nghệ thuật, vách ngăn thạch cao chất lượng.

 tho-dong-tran-thach-cao-quan-1-5 

Với tiêu chí chung tay với khách hàng làm nên không gian đẹp. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về thẩm mỹ cũng như chất lượng của sản phẩm.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 

 

Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513
GIA ĐỊNH NIỀM TIN CÙNG CHỮ TÍN.

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công