Thợ đóng thạch cao

Đóng trần thạch cao phòng khách hiện đại

Không gian sống hiện đại luôn phân biệt chức năng riêng của mỗi không gian trong căn nhà, trong đó phòng khách là căn phòng quan trọng nhất của mỗi căn nhà. Là bộ mặt, là nơi gia chủ giới thiệu gặp gỡ bạn bè, người thân mỗi khi họ đến chơi nhà. Phòng khách là nơi mà chúng ta có thể trang trí những gì tốt đẹp nhất cho ngôi nhà, nơi để gặp mặt, trò chuyện, đón khách, là phòng ăn lớn mỗi khi nhà có tiệc vui.

tran-phong-khach-hien-dai-1

Phòng khách được xem như điểm nhấn của ngôi nhà, nên bất cứ ngôi nhà nào thì không gian kiến trúc này đều được chăm chút rất tỉ mỹ, từ màu sơn, trần nhà, sàn, cho tới hệ thống đèn trang trí và vật dụng bài trí nơi này.

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe cho việc trang trí phòng khách, công ty Chống Thấm Gia Định đưa ra rất nhiều mẫu trần thạch cao đẹp trang trí cho phòng khách hiện đại.

tran-phong-khach-hien-dai-2

  • Phòng khách được thiết kế theo phong cách hoài cổ, mang tới một không gian sống sang trọng, ấp cúng, giúp cho mỗi người than trong gia đình cảm thấy yên bình, nhẹ nhàng, bình yên khi ở đây. Với vật liệu chủ đạo là thạch cao, được người thợ thiết kế với màu sắc giả gỗ rất tinh tế.

 tran-phong-khach-hien-dai-3 

  • Phòng khách được thiết kế theo kiểu hiện đại, phong cách châu âu, với điểm nhấn là trần thạch cao được đóng theo kiểu giật cấp, ô hộc, nhằm tạo điểm nhấn mạnh, gây bất ngờ, đánh lừa thị giác. Kiểu trần thạch cao cho phòng khách loại này thường được trang trí hệ thống đèn màu nhẹ nhàng, với gam màu xanh biển, lôi cuốn và bí ẩn.
  • Phòng khách được thiết kế dành cho những người trẻ, cặp đôi son rỗi, hay những người độc thân muốn có một không gian sống hiện đại, trẻ trung, nhưng lại là trung tâm của những buỗi tiệc tùng. Với điểm nhấn là kiểu trần thạch cao thả nổi, kết hợp với kim loại, đi cùng là hệ thống đèn hiện đại. Làm cho phòng khách của bạn luôn tràn ngập ánh sang, lôi cuốn mọi ánh nhìn.

 tran-phong-khach-hien-dai-5 

Chúng tôi luốn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, sẵn sang đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của những người yêu thích cái đẹp. Với phương châm làm việc khách hàng là trung tâm, là người mang đến cho chúng tôi những cảm hững lớn. Với nhiều mẫu mã trần thạch cao đẹp, chúng tôi mang tới cho khách hàng nhiều chọn lựa…Cùng chúng tôi kiến tạo nên không gian sống mỷ mãn cho ngồi nhà của bạn

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 

 

Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513
GIA ĐỊNH NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công