Thợ đóng thạch cao

Trần thạch cao kết hợp tranh nghệ thuật trang trí

Từ lâu nghệ thuật trang trí bằng việc vẽ các bức tranh trên trần nhà của các ngôi biệt thự, lâu đài không còn xa lạChúng tạo nên vẻ đẹp độc đáo và sang trọng cho những lâu đài đó.

Kiến trức nghệ thuật cổ đại thế giới thì điểm nhấn của một tòa lâu đài không phải là độ hoành tráng về chiều cao hay độ tốn kém của nó mà chính là việc trang trí trên trần nhà.

nghe-thuat-trang-tri-tran-thach-cao-dep-1

Thời xa xưa các vị vua chúa đê vương khi xây tòa lâu đài cho riêng mình đều chú tâm đến vấn đề trang trí trần nhà , mái vòm cung điện sao cho đẹp đã và tráng lệ nhất.

 nghe-thuat-trang-tri-tran-thach-cao-dep-2 

Ngày nay, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc dã tạo ra những vật liệu mới để làm trân nhà. và tiêu biểu đó là việc làm trần thạch cao.

Không thể phủ nhận hết được những công dụng của trần thạch cao cho kiến trức ngôi nhà. Chúng vừa có tác dụng chống nóng, ẩm, cách nhiệt, cách âm mà còn tạo ra được những không gian kiến trúc vô cùng đẹp mắt và sang trọng.

 nghe-thuat-trang-tri-tran-thach-cao-dep-3

Trần thạch cao kết hợp tranh nghệ thuật trang trí. Sự kết hợp hài hòa giữa trần thạch cao và những bức tranh vẽ nghệ thuật cho không gian căn phòng.
 
Mẫu thiết kế trang trí trần nhà này bạn có thể thỏa sức sáng tạo không gian sống theo trí tưởng tượng của mình, mỗi bức tranh mang một phong cách riêng biệt…trần thạch cao giật cấp, khay trần là những bức tranh vẽ tạo nên vẻ đẹp cho trần nhà một cách tự nhiên hơn, trừu tượng hơn và sang trọng hơn.
 
 nghe-thuat-trang-tri-tran-thach-cao-dep-5 

 

Sau đây là những mẫu trần thạch cao kết hợp với nghệ thuật vẽ tranh trên trần nhà đẹp mắt để tô điểm thêm cho ngôi nhà mơ ước của các bạn

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 
Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513
NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công