Thợ đóng thạch cao

Thợ đóng thạch cao tại quận 2

Ngoài tác dụng làm điểm nhấn, các vách ngăn hoặc trần thạch cao có tác dụng tôn lên nét đẹp của các khối hình, sự thiết kế độc đáo bởi các tay thợ lành nghề của công ty Chống thấm Gia Định sẽ mang lại cho căn phòng của gia chủ một cảm giác thoáng, rộng và sáng sủa hơn.

tho-dong-thach-cao-tai-quan-2-1

Trước đây, người dân đã quá quen thuộc với các loại tràn đúc, trần nhà thường làm bằng carton, ván ép, dán simili, hoặc đúc giả bên tông, các loại chất liệu này thường ít mẫu má, khó thi công và không hề sắc sảo, chi phí lại cao.

Chính vì vậy, giải pháp thi công trần thạch cao đã được các công ty xây dựng nội thất sử dụng một cách phổ biến trong thiết kế nội thất từ gia đình đến văn phòng hay các quán cà phê. Nhu cầu làm đẹp, thiết kế sang trọng cho mỗi căn nhà, tòa cao ốc, văn phòng làm việc trở nên cấp thiết và phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

 

Mỗi một vị trí có những kiểu vật liệu và thiết kế riêng biệt với các ý tưởng thi công toát lên được phong cách cũng như ánh mắt thẩm mĩ của chính chủ nhân công trình đó.

 

Với đội ngũ tay nghề cao bởi có hành chục kỹ sư, tổ thợ lành nghề và đầy nhiệt huyết, Công ty TNHH chống thấm Gia Định chính là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng có nhu cầu thẩm mĩ cao công nhận.

 

 tho-dong-thach-cao-tai-quan-2-2 

 

Với lợi thế là đối tác lớn của các nhà cung cấp như: Vĩnh Tường, Việt Lâm, Nghĩa Sơn, Thanh Bình và thiết lập được mối quan hệ với các nhà thầu lớn như: Công ty VINATA, Công ty Obayashi Việt Nam, Công ty Sumitomo Việt Nam, Công ty liên doanh xây dựng VIC, Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng, Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Công ty CPĐTXD Vinaconex, Công ty TNHH An Quý Hưng, Công ty CP Xây Lắp Hải Long, Công ty CPXD Coteccons…Gia Định đã tham gia các dự án lớn như:Nhà máy Heasung, Nhà máy Takahata Precision Việt Nam,Nhà máy MD Flex, Nhà máy Dorco ,Jawha GD2 , Ngân hàng ACB, Nhà máy Nissin, CT Vin Com, NM Toyotaky, Cao ốc Vipco Tower, Nhà máy Ishigaki... và nhiều dự án lớn khác.

 

Công ty Chống thấm Gia Định đã chính thức nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như sự công nhận về sự phát triển thành công trong các dự án xây dựng triển khai các loại trần thạch cao có tính bền vững cao.

tho-dong-thach-cao-tai-quan-2-3

 

Việc trang trí trần nhà, vách ngăn hiện nay ở các công trình rất phổ biến. Nó đảm bảo tính thẩm mỹ khi che đậy được các hệ thống đường điện, cáp mà lại thể hiện rõ nét được cá tính của chủ nhân thông qua các màu sắc và khối hình trang trí.

 

Ngoài tác dụng làm điểm nhấn, các vách ngăn hoặc trần thạch cao có tác dụng tôn lên nét đẹp của các khối hình, sự thiết kế độc đáo bởi các tay thợ lành nghề của Công ty chống thấm Gia Định sẽ mang lại cho căn phòng của gia chủ một cảm giác thoáng, rộng và sáng sủa hơn.

 

Các tấm thạch cao được cắt, ghép, uốn linh hoạt và hoàn thiện bằng các phụ kiện sẽ tạo sự đồng bộ trong một bức tranh phẳng và sắc sảo qua sự lựa chọn của khách hàng.

 

 tho-dong-thach-cao-tai-quan-2-4 

 

Với phương châm phát triển bền vững và luôn coi chất lượng, an toàn, thẩm mĩ lên hàng đầu, Công ty TNHH chống thấm Gia Định luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm hoàn hảo, những công trình tiện nghi, một vẻ đẹp sang trọng gửi tới quý khách hàng.

 

tho-dong-thach-cao-tai-quan-2-5

 

Quý khách hàng nếu còn băn khoăn với dịch vụ cũng như chất lượng hoàn hảo của Công ty TNHH Chống thấm Gia Định cung cấp.

Hãy gọi điện đến đường dây nóng 24/7 để được hướng dẫn và tư vấn tận tình với sản phẩm và phương pháp lựa chọn.

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: CHỐNG THẤM GIA ĐỊNH

The Waterpoofing Company, Inc.

Tp Hochiminh/Vietnam

Phone: 0975 914 513

WWW://chongthamgiadinh.vn

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công