Thợ sơn nhà

Tại sao phải sơn lót tường cho công trình xây dựng

SƠN NHÀ PHẢI SƠN PHỦ LÓT, KHÔNG LO THẤM, ẨM MỐC, KHÔNG TỐN TIỀN CHỐNG THẤM?

Tại sao công trình xây dựng nào cũng cần phải sơn lót trước khi tiến hành sơn chống thấm hay sơn nước. Có thể nói người thợ sơn nước đã dựng nên một bức tường thành trước mọi điều kiện khắc nghiệt của tự nhiên để giúp cho mọi công trình sau khi được lăn sơn có màu sơn bền đẹp với thời gian.

son-lot-truoc-chong-tham-1

Thợ sơn tiến hành sơn lót buồng thang máy

 Vai trò và chức năng đặc biệt của lớp sơn lót:

  • Sơn lót là lớp sơn có màu trung tính, nó giúp cho màu sơn nước sau đó được trung hòa, tạo lớp màu dịu nhẹ và thật màu hơn.
  • Là lớp keo kết dính giữa mặt tường công trình và lớp sơn màu được quét lên sau đó, giúp cho màu sơn sau cuối ít bị tác động bởi nhiệt độ môi trường, ngăn cản sự bong tróc, nổ rộp.

 son-lot-truoc-chong-tham-5 

  • Lớp sơn lót còn là lớp sơn chống thấm đầu tiên được người thợi chống thấm hay thợ sơn nước quét lên bề mặt tường mới hay cũ của mọi công trình trước khi tiến hành lăn sơn lớp ngoài cùng hay là sơn nước. giúp cho công trình không bị thấm, mốc tường, bẩn ố…

son-lot-truoc-chong-tham-2

Quét lớp sơn lót chống thấm

Mặc dù việc không sử dụng lớp sơn lót thường ít gây tác tại ngay trong quá trình thi công nhưng về lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của lớp sơn phủ:

 son-lot-truoc-chong-tham-3 

Nói chung sơn lót rất cần thiết và không hề lãng phí, bất kể tường mới hay tường cũ, chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ của công trình.

Tính chất nổi bật của sơn lót cao cấp là trong khi sơn lót thường màu có thể bị thay đổi, còn sơn lót cao cấp thì không. Sơn lót cao cấp cũng giúp bảo vệ lớp sơn trên nền vôi vữa có độ kiềm cao, tính ăn mòn mạnh và khả năng chống ẩm phía bên ngoài.

 son-lot-truoc-chong-tham-4 

Công trình hoàn thiện

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 
Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công