Thợ sơn nhà

Màu sắc và phong thủy trong nghệ thuật kiến trúc nhà đẹp

Có thể nói khi làm một căn nhà mới đó là sự nỗ lực lao động không mệt mỏi qua nhiều thời gian, gom góp tiền lực, vật lực, bàn bạc trao đổi ý tưởng hàng tháng trời mới hình thành nên hình dáng của ngôi nhà, nên đòi hỏi người kiến trúc sư cũng như đội ngũ thi công cần phối hợp với gia chủ về mọi mặt trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi và mang lại hiệu quả tốt nhất. Trong đó yêu tố phong thủy chiếm rất nhiều thời gian trong quá trình thiết kế và thi công.

son-nha-theo-phong-thuy-1

Sự hài hòa giữa màu sơn với nội thất căn phòng

1. Chọn lựa màu sơn phù hợp

 Trên thị trường có vô số màu sơn, đa dạng về chủng loại và chất lượng, để chọn được màu sơn phù hợp với ngôi nhà mình là điều không hề dễ, người chủ ngoài việc phải biết chút ít về màu sắc, chất lượng và yếu tố phong thủy của mình, tuổi mệnh phù hợp với màu nào. Việc này cần tham khảo chuyên môn, kết hợp với tư vấn của người thợ thi công, để ngôi nhà có được một màu vừa đẹp, bền lại phù hợp với vận mệnh của mình.

son-nha-theo-phong-thuy-2

Màu sơn phòng ngủ nhẹ nhà, ấm áp phù hợp với nội thất bằng gỗ

2. Tuân thủ công năng của mỗi phòng.

Ngôi nhà thường có nhiều phòng và mỗi phòng có chức năng khắc nhau, việc sơn nhà cần chú ý kết hợp hài hòa giữa từng phòng và kiến trúc tổng thể của căn nhà, sao cho mọi người khi sử dụng điều cảm thấy thoải mái, yên tâm cũng như yêu thích không gian riêng của mình.

   son-nha-theo-phong-thuy-3   

3. Sự đồng đều trong tổng thể chung

Mỗi phòng đều mang một chức năng sử dụng riêng, được bài trí nhiều phương tiện khác nhau nhằm phục vụ cho hoạt động sống, nghĩ ngơi, giải trí của riêng mình, việc sơn nước nối thất cần phải biết phối màu sao cho màu của căn phòng có sự tương đồng với nội thất của mỗi phòng. Đồng thời cũng không nên quá lạc lõng đối với màu sắc chung của toàn ngôi nhà.

 son-nha-theo-phong-thuy-4 

Phòng em bé với tông màu tươi sáng và vui nhộn

4. Lắng nghe ý kiến của chuyên gia tư vấn

Không ai trong chúng ta am hiểu về mọi thứ, nên để có một không gian sống tiện nghi, hiện đại lại thỏa mãn với mục đích của mình thì gia chủ nên lắng nghe và phối hợp với kiến trúc sư, nhằm đạt được mục đích cũng như sự hiệu quả nhất trong quá trình thi công.

 son-nha-theo-phong-thuy-5 

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 
Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513
NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công