Thợ sơn nhà

Thợ sơn nước tại quận 5

Thợ sơn nước tại quận 5 chuyên nhận sơn nước, đóng trần thạch cao đẹp cho mọi công trình xây dựng nhà ở, chung cư, khu phức hợp, trung tâm thương mại, hành chính, cao ốc văn phòng.

Được hình thành từ tổ thợ lành nghề của công ty Chống Thấm Gia Định, làm việc nhiều năm tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi am hiểu mọi nhu cầu, yếu tố thời tiết, đặc điểm chất liệu, loại hình sơn nước phù hợp với từng căn nhà trên địa bàn.

Son-phong-khach-dep-quan-5-1

Do đặc điểm địa lý cũng như yếu tố khí hậu với 2 mùa mưa và nắng trong năm nên hầu hết tất cả các công trình kiến trúc tại địa bàn đều chịu sự bào mòn rất lớn của thời tiến khắc nghiệt nơi đây.  Rất khó để tìm được một màu sơn chuẩn phù hợp với yếu tố thời tiết lại bền đẹp với thời gian.

Son-phong-khach-dep-quan-5-2

Tuy nhiên với đội thợ sơn nước tại quận 5 thì mọi việc tưởng chừng như khó lại rất dễ dàng với chúng tối. Nắm bắt được yếu tố kĩ thuật, đặc tính của chất liệu sơn, am hiểu về màu sắc, lại có nhiều năm làm việc gắn bó với miền đất này nên chúng tôi có thể khắc phục được mọi việc khó nhất, những đều khó làm nhất mà nhiều tốp thợ sơn khác chưa làm được.

Son-phong-khach-dep-quan-5-3

  • Chúng tôi hiểu rõ đặc tính của chất liệu sơn, màu sơn, quy trình pha chế, phối màu, dung môi và tit lệ pha trộn để cho ra một màu sơn phù hợp nhất, đảm bảo được nhiều yếu tố kĩ thuật tốt.
  • Đội thợ thực hiện nhiệt tình, chu đáo, có kiến thức chuyên môn, làm việc theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của chuyên gia.
  • Công ty cam kết sử dụng chất liệu sơn chính hãng, có thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Nippon paint....
  • Quá trình thi công được tính toán kỹ lưỡng từ khâu làm sạch bề mặt trước khi lăn sơn, cho tới kỹ thuật trét bột, phối hợp màu sơn với dung môi hòa toan để cho ra một dung dịch sơn đạt tỉ lệ tốt, lại có khả năng chống thấm và chống ẩm mốc cho công trình.

 Son-phong-khach-dep-quan-5-4 

Nếu trong quá trình thi công mà quý khách hàng có thắc mắc, hay tư vấn gì thêm chúng tôi hoàn toàn lăng nghe và cùng góp ý với khách hàng. 

Mọi công trình sau khi hoàn thành đều được chúng tôi lập hồ sơ theo dõi bằng hình ảnh chi tiết, và được theo dõi từ 3 - 6 tháng. Cam kết bảo hành dài lâu cho mọi công trình mà chúng tôi nhận sơn.

 Son-phong-khach-dep-quan-5-5

 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 
Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513
NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công