Thợ sửa điện

Thợ sửa điện tại quận 6 LH 0975 914 513

Công ty Chống thấm Gia Định là đơn vị chuyên nhận thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa điện nước giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên là những thợ sửa chữa điện kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề cao đảm bảo sẽ làm bằng lòng yêu cầu của tất cả quý khách hàng.

tho-sua-dien-nha-tai-quan-6-1

Ngoài các dịch vụ sửa chữa tốt nhất như tư vấn và lắp đặt hệ thống điện dân dụng, lắp tủ điện công nghiệp, lắp đặt thiết bị hệ thống tiêu thụ điện an toàn, xây dựng sơ đồ nguyên lý hệ thống điện 1 chiều và 2 chiều kết hợp trong một căn hộ sử dụng điện thông minh:

- Lắp đặt hệ thống chiếu sáng dự phòng bằng năng lượng mặt trời.

- Lắp đặt và sửa chữa hệ thống nước nóng lạnh.

- Lắp đặ hệ thống tiêu thụ điện thong minh.

tho-sua-dien-nha-tai-quan-6-2
 

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 1 số chú ý trong quy trình lắp đặt điện dân dụng an tâm nhất:

Bên cạnh việc cần phải có bản vẽ kỹ thuật thiết kế, bố trí lắp đặt điện nước cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn cho hệ thống, thì công tác lắp đặt hệ thống điện đóng vai trò rất cần để đưa hệ thống điện vào sử dụng một cách hiệu quả và an tâm . Chính vì vậy, khi lap dat dien nuoc tai nha ở dân dụng cần chú ý những điểm sau:

- Sử dụng ống PVC-Vega âm sàn bê tông, ống ruột gà âm trong dầm bê tông. Các đường ống được lắp đặt khi sàn đã thi công được một lớp thép và lắp dựng xong thép dầm. Khi đổ bê tông sàn phải có người trực để xử lý khi có sự cố như: dẹp ống, bể ống, mất liên kết...

- Tất cả các đường dây điện phải được bao bọc bằng ống ruột gà và âm trong tường. đối với những vị trí có từ 3 ống ruột gà trở lên thì phải đóng lưới thép chu đáo trước khi thi công công tác tô tường.

 tho-sua-dien-nha-tai-quan-6-3 

- Sau khi tô xong tường và sàn sẽ thi công thông ống điện và kéo dây. tại các vị trí nối dây điện phải nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn chu đáo bằng băng keo đen chuyên dụng.

- Các mối nối dây chỉ được chấp hành tại hộp đèn, tủ điện, hộp ổ cắm và hộp công tắc, không được nối dây trong ống.

- Trước khi sua chua dien nuoc , cần phải kiểm tra dây xem có thông mạch, có bị chạm chập trong quá trình kéo dây ko, độ cách điện giữa các dây dẫn, độ rò rỉ dòng điện...

 tho-sua-dien-nha-tai-quan-6-4 

- Một số chú ý kỹ thuật khi sua chua dien nuoc :

+ Tất cả các ổ cắm trong các phòng đều được lắp ở cao độ 0.3m (tính từ cao độ hoàn chỉnh ).

+ Tất cả các công tắc được lắp ở cao độ 1.4m

+ Đáy tủ điện cách mặt nền hoàn chỉnh 1.4m

+ Ổ cắm máy giặt sử dụng loại chống thấm cách nền hoàn chỉnh 1.2

- Sau khi thiết kế thiết bị điện hoàn tất thì kiểm tra vận hành thử, sử dụng Amper kẹp rõ ràng dòng từng pha, sau đó cân chỉnh dòng pha nhằm bảo đảm sự cân bằng pha trong hệ thống.

- Sau khi lắp đặt xong các thiết bị vào tủ điện, phải kiểm tra độ cách điện, dòng rò ra vỏ tủ, đảm bảo an tâm điện và thiết bị điện.

tho-sua-dien-nha-tai-quan-6-5
 

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHUC VỤ TỐT NHẤT VỚI GIÁ THÀNH CHUẨN NHẤT

 

Gia Dinh Waterproofing Company Limited 

 

Ho Huu Chien / Waterproofing Solutions 
Email: chongthamgiadinh.vn@gmail.com / Mobile: (+84) 975 914 513
NIỀM TIN CHO CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công