Chống thấm tường

Chống thấm tường

đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại TP.HCM và trên toàn quốc trong thời gian gần đây. Và dĩ nhiên đây cũng chính là nhu cầu đang ngày một cao trong các dịch vụ chống thấm và khôi phục kết cấu xây dựng dân dụng, đặc biệt là những ngôi nhà xây mới hoặc những khu chung cư cũ thì nhu cầu về dịch vụ chống thấm cho tường nhà, nhà vệ sinh, sàn mái là yêu cầu không thể thiếu để đảm bảo cuộc sống ổn định, an toàn của mỗi gia đình.

Có nhiều cách hay nói cách khác là có nhiều phương pháp để bạn có thể chống thấm tường nhà cũng như chống thấm cho cả ngôi nhà bạn. Một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng thấm dột là do chính đường ống cấp thoát nước của ngôi nhà bị rò rỉ, nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, trước khi chống thấm cho ngôi nhà đơn vị thi công chống thấm cần biết cách tìm ra nguyên nhân gây thấm để đảm bảo nguồn thấm đã bị triệt tiêu tận gốc. Những hiểm họa cũng như những khó khăn do chính ngôi nhà bạn gây ra khiến ngôi nhà bạn bị thấm, ẩm mốc. Ta cần phải đặc biệt lưu ý khi lựa chọn chất lượng ống, quá trình thi công, xử lý mối nối và hộp gen… để tránh bị rỏ rỉ khi đưa vào sử dụng.

 • Chống thấm tường nhà hiệu quả

  Chống thấm tường nhà hiệu quả

  Chống thấm tường là biện pháp hiểu quả nhằm ngăn ngừa hiện tượng thấm nhà được chú ý đặc biện trong quy trình xử lý chống thấm hiện nay.

 • Chống thấm tường, trần, sàn, mái.

  Chống thấm tường, trần, sàn, mái.

  Xử lý chống thấm tường, ngăn ngừa chống thấm ngược từ bên ngoài, kết hợp dùng hóa chất và nhiều phụ gia chống thấm đặc biệt. Chống thấm tận gốc mọi công trình.

 • Chống thấm tường nguyên lý và thực thi

  Chống thấm tường nguyên lý và thực thi

  Chống thấm tường nhà có rất nhiều cách thực hiện, nhưng phương pháp hữu hiệu nhất đó là tiến hành chống thấm ngược. Tuy giá thành cao nhưng mang lại độ bền cao

 • Chống thấm khe hở bê tông, rạn nứt tường

  Chống thấm khe hở bê tông, rạn nứt tường

  Chống thấm khe nứt len tường là công việc mà chúng tôi rất hay phải làm, do chất lượng công trình kém, nền đất yếu, làm cho căn nhà sụt lún, gấy nứt, và thấm nước.

 • Tầm quan trọng của việc chống thấm tường nhà

  Tầm quan trọng của việc chống thấm tường nhà

  Chống thấm tường nhà không thật cần thiết và tốn kém chi phí. Tuy nhiên, các nhà thầu uy tín đã khẳng định chống thấm là ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công