Chống thấm sàn mái

Trong một căn nhà có lẽ sân thượng là hạng mục kết cấu quan trọng nhất bởi nó quyết định tới tính an toàn cũng như khả năng chống chịu của ngôi nhà bạn dưới mọi tác động gây hư hại từ môi trường. Nếu gia đình bạn thực sự có một sân thượng đẹp, đảm bảo chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của chúng. Tuy nhiên, trong một gia đình nếu sân thường mà hay bị ẩm thấm thì hầu như cả ngôi nhà sẽ bị ảnh hưởng bởi nước dột từ trên xuống gây ảnh hưởng tới ngôi nhà bạn. Chính vì vậy mà chúng tôi đem đến dịch vụ

chống thấm sàn mái, sân thượng

cho những gia đình có nhu cầu sử dụng và dùng tới sẽ có hướng giải quyết khi ngôi nhà của bạn gặp trục trặc.

 

Có nhiều phương pháp để

chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái

nhưng ở đây chúng tôi đưa ra một số phương pháp để bạn có thể áp dụng hoặc lưu ý khi xây dựng ngôi nhà để tránh trường hợp ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Phương pháp sử dụng màng chống thấm thuận nghịch đã được mọi người đề cập nhiều rồi. Chúng ta bàn về việc chống thấm thuận là chống tại nguồn, chống thấm ngược là chống từ vật liệu bị thấm.

 • Giải pháp chống thấm mái sân vườn

  Giải pháp chống thấm mái sân vườn

  Cải tạo sân thượng (BTCT), làm vườn treo, mái sân vườn, trồng rau thủy sinh và cây cảnh. Bề mặt nền sàn bê tông được phủ kín bằng màng chống thấm gốc polyurethane.

 • Chống thấm sàn mái

  Chống thấm sàn mái

  Kỹ Thuật thi công chống thấm sàn mái, ban công, seno, mái sân vườn sẽ có ba phương pháp chống thấm cơ bản: chống thấm dùng màng khò nóng hoặc sử dụng màng tự dính, màng chống thấm gốc polyurethane dạng lỏng gốc nước hoặc gốc dầu.

 • Chống thấm điểm nối rãnh sàn sino

  Chống thấm điểm nối rãnh sàn sino

  Yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm: Tháo gỡ, di dời và dọn dẹp chướng ngại vật: ván khuôn, gỗ, sắt thép, xà bần

 • Biện pháp chống thấm sàn bê tông

  Biện pháp chống thấm sàn bê tông

  Chống thấm mái bê tông thi công màng chống thấm dạng lỏng gốc bitum polyme cải tiến với lớp vữa trát xi măng cho sàn mái không có tấm cách nhiệt ở bên.

 • Chúng tôi nhận chống thấm cho mọi công trình

  Chúng tôi nhận chống thấm cho mọi công trình

  Dịch vụ chống thấm siêu tốc, ngăn ngừa chống thấm hiệu quả nhất, với đội thợ làm việc lâu năm, uy tín, chất lượng, ngăn ngừa chống thấm hiệu quả nhất.

 • Thi công chống thấm sàn sân thượng

  Thi công chống thấm sàn sân thượng

  Yêu cầu bề mặt bê tông trước khi bàn giao cho công tác chống thấm, sau khi xử lý chống thấm cần cách ly nước khoảng 3h.

 • Chống thấm mái nhà nguyên nhân cách khắc phục

  Chống thấm mái nhà nguyên nhân cách khắc phục

  Chống thấm mái cho nhà cũ và nhà mới là điều kiện tiên quyết để ngôi nhà bạn được trường tồn với thời gian. Chỉ cần chi phí nhỏ những hiệu quả mang lại sự bền vững lâu dài.

 • Chống thấm ban công, sê nô, sàn mái bằng Sika

  Chống thấm ban công, sê nô, sàn mái bằng Sika

  Chống thấm ban công bằng hợp chất Sika, là phương pháp chống thấm hiệu quả nhất. Được áp dụng nhiều cho công trình kiến trúc hiện đại

 • Chống thấm mái sân vườn

  Chống thấm mái sân vườn

  Chống thấm mái sân vườn là hoạt động cải tạo nâng cấp hay làm mới hệ thống mái sân vườn, bancong, mái beetong cho hệ thống căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự, villa cao cấp.

 • Chống thấm mái bê tông vườn treo nhà phố

  Chống thấm mái bê tông vườn treo nhà phố

  Chống thấm mái sân vườn, vườn treo sân thượng đang là giải pháp tối ưu nhất cho kiểu mẫu nhà phố với hệ mái xanh, giải pháp chống thấm và cách nhiệt chủ động.

Hỗ trợ trực tuyến

Customer service
0932 999 513

Dự án thi công